เมษายน 14, 2024

“น้องฉัตร” ฟาดเมคอัพ “เปา-กิ่งกาญจน์” เผยลุคใหม่! สวยตาแตก พรีเซ็นเตอร์ “เฉิด”

อึ้งตาแตกกันทั้งประเทศแล้วเจ้าค่าล่าสุดนักร้องสาวสุดปังปุริเย่ “เปา-กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง” เจ้าของเพลง “มงลง” ที่กำลังทะยานสู่ 18 ล้านวิว โดนเมคอัพอาร์ติสมือเทพอย่าง “น้องฉัตร” มาสะบัดแปรงแต่งหน้าโชว์ผิวใสสไตล์เกาหลี เผยโฉมลุคใหม่สุดเจิดจรัส มาพร้อมกับวลีเด็ด “เปล่งประกายให้โลกจำ แค่เฉิดก็เกิดแล้ว” ถ่ายแบบแฟชั่น 4ลุคส์ 4 สไตล์ ครั้งแรกในชีวิตกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์สกินแคร์มาแรงแบรนด์ “เฉิด” (CHERD) 

โดยงานนี้ “น้องฉัตร” ช่างแต่งหน้าดาราระดับประเทศ ถึงกับออกปากว่า “สาวเปากิ่งกาญจน์” หน้าสวยผิวดีแถมบางมุมละม้ายคล้ายกับนางเอกคนดัง “ใหม่ชมพู่” อีกด้วย เรียกว่าปี 2564 เป็นปีที่เจิดจรัสแสงของ“สาวเปา” ที่แท้ทรู  

“ยอมรับเลยค่ะว่า ตกใจตัวเองเหมือนกัน ทำไมหน้าถึงเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ ต้องขอบคุณพี่ฉัตรมากๆ เลยค่ะ ที่แต่งหน้าให้เปา สวยมาก ชอบมากค่ะ ส่องกระจกแล้ว หน้าไม่เหมือนตัวเองเลยค่ะ (ยิ้ม) ถือว่าเป็นอะไรที่เกินคาดเกินฝันมากจริงๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะมาไกลได้ถึงขนาดนี้ ได้ร่วมงานถ่ายแบบกับทีมโปรดักชั่น ใหญ่ๆ คนเยอะๆ ตื่นเต้นมากค่ะ  ที่สำคัญขอบคุณแบรนด์เฉิด และ แฟนเพจเฉิดประเทศไทย มากๆ นะคะ ที่เลือกเปามาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ ซึ่งเปาอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์เฉิด ช่วยให้ผิวหน้าของเปาดีขึ้นมากๆ อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ลองใช้กันดูนะคะ แค่เฉิดก็เกิดแล้วค่ะ” 

ติดตามความเจิดจรัสแสงของ “สาวเปา-กิ่งกาญจน์” พรีเซ็นเตอร์เบอร์แรงแบรนด์เฉิด (CHERD) ที่มาพร้อมการพลิกโฉมครั้งสำคัญโดยช่างแต่งหน้ามือทองอย่าง “น้องฉัตร” ได้ทาง Facebook : เฉิดประเทศไทย และ Line: @Cherd #แค่เฉิดก็เกิดแล้ว

You may have missed