กรกฎาคม 25, 2024

“คามินเนีย” เปิดตัว “เจย์ บี” พรีเซ็นเตอร์ระดับโลกคนแรกของแบรนด์ เผยเบื้องหลังถ่ายทำโฆษณา พร้อมบอกเล่าเรื่องราว “ใช้ชีวิตที่ชอบ กับสุขภาพที่ใช่”

          บริษัท โอเรียนท์ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ Caminia” (คามินเนีย) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์อย่างเป็นทางการ “JAY B” ศิลปินระดับโลกที่บินตรงมาร่วมงาน “JAY B x Caminia” พร้อมร่วมกิจกรรมกับเหล่าอากาเซ และเหล่าวัยรุ่นสุดแอคทีฟ ที่มารวมตัวให้กำลังใจนับหมื่น! ในการรับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์และเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพตัวเอง พร้อมลุยได้เต็มที่กับทุกบทบาท โดยงานจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.30 น. ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

          คุณวิชัย เข็มทองคำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเรียนท์ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Caminia ร่วมงานแถลงข่าว พร้อมเล่าให้ฟังถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลำดับแรกของบริษัทฯ ว่า คามินเนีย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรใหม่ ในรูปแบบแคปซูลเจลาตินนิ่ม มีส่วนประกอบหลัก ได้แก่ น้ำมันปลาทูน่าจากทะเลน้ำลึก สารสกัดขมิ้นชัน และวิตามินดี 3 ที่พร้อมทานในเม็ดเดียว โดยเป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศเยอรมนี ที่เป็นเอกลักษณ์และสิทธิบัตรเฉพาะของคามินเนีย โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรานับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นปัจจัยแรกที่ทุกคนควรมี เพราะการมีภูมิคุ้มกันที่ดี นับเป็นประตูที่แข็งแรงที่สามารถช่วยป้องกันเราจากมลภาวะต่างๆ ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี  โดยปัจจุบันเราได้รับความไว้วางใจจากหลายประเทศ และเตรียมบุกตลาดต่างประเทศ นับเป็นความภาคภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของไทย จะสามารถยืนอยู่บนเวทีโลกได้ในอนาคตอันใกล้ พร้อมทั้งครั้งนี้ เราประกาศเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของทางแบรนด์ ซึ่งเราเลือก JAY B ศิลปินระดับโลก เพราะมีไลฟ์สไตล์ที่เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เต็มที่ในทุกๆ ด้าน สอดคล้องกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีกิจกรรมที่หลากหลาย เพราะฉะนั้นการเตรียมร่างกายให้พร้อมเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น Caminia จะมาเป็นตัวช่วยที่ จะเสริมให้สุขภาพดีขึ้นได้จากการใช้ชีวิตให้เต็มที่ในทุกๆ ด้าน

          ด้าน ดร.เธียร์สิทธิ์ นาสัมพันธ์ นักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฯ บริษัท โอเรียนท์ อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวว่า ในฐานะนักวิจัย เรามองเห็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมายในท้องตลาด แต่สิ่งหนึ่งที่ทางทีม R&D ยึดมั่นอยู่เสมอ คือ ความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ต้องมีการพิสูจน์ด้วยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งในส่วนของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคามินเนีย ได้รับรองด้านจริยธรรมการวิจัยในคน หรือการวิจัยทางคลินิก จากคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน โรงพยาบาลราชวิถี ที่มีมาตรฐานการวิจัยในระดับสากล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยสูงของผลิตภัณฑ์ ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยด้วยผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์มารองรับ

          สำหรับ ผลิตภัณฑ์คามินเนียมี  3  องค์ประกอบหลัก อาทิ

          น้ำมันปลา ที่สกัดจากส่วนของปลาทูน่า ผ่านกระบวนการผลิตทำให้ได้น้ำมันปลาที่มีความบริสุทธิ์สูง และคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยกรรมวิธีผลิตจากโรงงานกลั่นน้ำมันปลาที่มีคุณภาพในระดับสากลจากเมืองรอสต๊อก ประเทศเยอรมนี จากทางบริษัท Thai Union Ingredients จำกัด โดยน้ำมันปลาทูน่าในสูตรของคามินเนียมีสัดส่วนของโอเมก้า 3 ที่เหมือนในน้ำนมแม่ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นสารอาหารที่ดีที่สุดสำหรับทารก

          สารสกัดขมิ้นชัน ที่สกัดจากขมิ้นชัน ด้วยกระบวนการสกัดคุณภาพสูง ทำให้ได้สารสกัดที่มีความบริสุทธิ์และความปลอดภัยสูง ที่ไม่มีการปนเปื้อนของโลหะหนักและเชื้อก่อโรค เป็นไปตามมาตรฐานสากล และนำสารสกัดมาผ่านกระบวนการพิเศษที่เพิ่มนวัตกรรมและนาโนเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคามินเนีย ทำให้ได้สารสกัดขมิ้นชันอนุภาคระดับนาโนเมตร และภายใต้ความร่วมมือด้านงานวิจัยระหว่างบริษัทฯ กับ ทีมวิจัยจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ทดสอบคุณสมบัติการละลายของอนุภาค- นาโน ซึ่งจำลองเลียนแบบระบบทางเดินอาหารของมนุษย์ ที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำสารสกัดไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด

          วิตามินดี 3 ในสูตรของคามินเนียในรูปแบบแคปซูลเจลาตินนิ่ม เป็นวัตถุดิบเกรดความบริสุทธิ์สูง (Pharmaceutical Grade หรือ Medical Grade) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ใช้เกณฑ์ในการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานกระบวนการผลิตเดียวกับยารักษาโรค

          ด้าน เจย์ บี (JAY B) หรือ อิม แจ-บ็อม พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “คามินเนีย” ที่บินตรงมาร่วมถ่ายภาพยนตร์โฆษณาและร่วมงานแถลงข่าวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ เล่าถึงความประทับใจว่า “ครั้งนี้นับเป็นอีกครั้งที่ได้มาเมืองไทย รู้สึกขอบคุณกับการต้อนรับของแฟนๆ ชาวไทย ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณากับทางแบรนด์ Caminia ซึ่งทุกคนจะได้ชมเร็วๆ นี้ อยากให้แฟนๆ ติดตามกัน เพราะแน่นอนว่ามีกิจกรรมอีกมากมายจากทาง Caminia เพื่อทุกคนแน่นอน อีกทั้งวันนี้ยังดีใจมากที่ได้มาพบกับทุกๆ คนในการแถลงข่าวเปิดตัว Caminia ขอให้ทุกคนมีความสุขและสุขภาพให้แข็งแรง และอย่าลืมรักษาสุขภาพโดยมีตัวช่วยดีๆ อย่าง Caminia นะครับ!”  

            ภายในงานเรียกได้ว่า ไม่ว่า JAY B จะขยับท่าไหน เหล่าอากาเซก็ให้กำลังใจในทุกอิริยาบถและทุกบทบาท อย่างไรก็ตาม ร่างกายที่ใช้อย่างหนัก ต้องพักด้วยการดูแลสุขภาพ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Caminia ได้ผ่านช่องทาง www.caminia.net แล้วมาใช้ชีวิตที่ชอบ กับสุขภาพที่ใช่ ในทุกมิติไปพร้อมๆ กันกับ JAY B!!

You may have missed