มิถุนายน 13, 2024

“ฟลุ้ค-ณธัช” เข้าร่วมงาน SI-UK University Fair 2022 งานแนะแนวเรียนต่ออังกฤษและสหราชอาณาจักรที่ใหญ่ที่สุด!

            ผ่านไปแล้วงาน SI-UK University Fair – ที่ปรึกษาเบอร์หนึ่งด้านเรียนต่อ UK SI-UK Thailand เอเจนซี่อันดับหนึ่งด้านการเรียนต่อสหราชอาณาจักรได้จัดงาน SI-UK University Fair 2022 ในวันพฤหัสที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในงานมีมหาวิทยาลัยจากสหราชอาณาจักร และไอร์แลนด์มาร่วมเปิดบูธให้คำแนะนำกับนักเรียนไทยกว่า 60 สถาบัน โดยมีผู้เข้าร่วมงานอย่างล้นหลามจนทำให้พื้นที่ที่จัดงานดูเล็กไปขนัดตา ทางผู้จัดงานเผย ตัวเลขผู้ที่สนใจเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

            ในส่วนของผู้ให้คำปรึกษาของบริษัท หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม Consultants ก็เต็มไปด้วยผู้รอรับคำปรึกษาเรียนต่อสหราชอาณาจักร โดยผู้ให้คำปรึกษาสามารถให้คำแนะนำอย่างตรงจุดและเป็นกันเอง และตอบทุกข้อสงสัยก่อนที่จะสมัครเรียนต่อโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

            โดยภายในงานนี้มีนักแสดงหนุ่ม ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร เข้าร่วมงานด้วย หลังจากที่ ฟลุ้ค-ณธัช เปิดธุรกิจคาเฟ่ “ร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE” เป็นไปได้สวย ขายดิบขายดี จนเป็นคาเฟ่ที่น่าเข้าย่านพัฒนาการ ในส่วนของคิวงานซีรี่ย์ก็ยังท็อปฟอร์ม ล่าสุดฟลุ้คเองแย้มไว้ว่า ฟลุ้คเองก็เล็งหาข้อมูลเรียนต่อเผื่อเป็นประโยชน์สำหรับในอนาคต

            สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อสหราชอาณาจักร หรือไอร์แลนด์ สามารถติดต่อ SI-UK Thailand เพื่อรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเมื่อสมัครเรียนกับทาง SI-UK จะเพิ่มโอกาสได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัย โดยอัตราการตอบรับเข้าเรียนอยู่ที่ 98% และทาง SI-UK ยังเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการมากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

#เจ้าแก้มก้อน #Fluke_Natouch