บอกเลยว่ายืนหนึ่งเรื่องการรีวิว สำหรับสาว “เจี๊ยบ พิจิตรา” ที่ล่าสุดพาสามีสุดที่รัก “บอย อนุวัฒน์” มาขอรับบทเป็น Cafe’ Hopper พาแฟนๆ คนเว้นคน มาตระเวนเที่ยว คาเฟ่สุดชิคที่ เขาใหญ่ โดยทริปนี้ได้พาไปถึง 4 ร้านจุกๆ
โดยร้านแรกสาวเจี๊ยบได้พามาที่ VINO Cafe เป็นร้านที่อยู่ใน Toscana valley บอกเลยว่าร้านนี้มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และ ขนมหลากหลายสไตล์อิตาลีแท้ๆ ที่ราคาไม่แรง แถมยังมีมุมถ่ายรูปอีกเพียบ
ส่วนร้านต่อมาจะตั้งอยู่กลางเขา เป็นห้องสี่เหลี่ยมสีขาว ชื่อร้าน Like A Mountain ด้านในร้านก็จะเป็นสไตล์มินิมอลที่ดูแลสบายตา ใครที่ชอบถ่ายรูปคุมโทนสาวเจี๊ยบบอกรับรองถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน!
ต่อที่สาย Matcha ต้องร้านนี้ Kha-m Khaoyai ที่นี่เครื่องดื่มจะเน้นชาเขียวเป็นหลัก ออริจินอลแท้จากประเทศญี่ปุ่น ส่วนขนมก็จะมีหลากหลายเมนู และยังมีมุมถ่ายรูปอีกเพียบ ปิดท้ายที่ Tellus Cafe ร้านที่สาวเจี๊ยบประทับใจ เป็นร้านท่ามกลางธรรมชาติ และยังมีมุมพักผ่อนแบบ Camping อาหารบรรยากาศบอกเลยว่าเริ่ด
สำหรับแฟนๆ ที่อยากมาเที่ยวเขาใหญ่ แล้วยังไม่รู้จะไปคาเฟ่ที่ไหน ตาม “เจี๊ยบ พิจิตรา” มาเที่ยวได้ใน BoyJeab Channel กับชื่อตอนที่ว่า VLOG PIJITTRA CAFE รวมคาเฟ่สุดชิค เขาใหญ่ https://youtu.be/njx1O_f1aKc









More Stories
เตรียมตัวสปาร์ค “ออฟ-กัน” ชวน “ดิว” พร้อมจุดไฟเปิดบาร์ BURNOUT รวมแก๊งคนหมดไฟ ในซีรีส์ “Burnout Syndrome ภาวะรักคนหมดไฟ” เริ่ม 26 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25
แฟนซีรีส์หลอนห้ามพลาด! ร่วมสัมผัสความสยองครั้งแรกกับซีรีส์ “RUNAWAY หนีไปก็ตายเปล่า” First EP. ในงาน “RUNAWAY TOGETHER” ชวนทุกคนมา “หนี” ไปด้วยกัน!
“NONT TANONT” เปิดอัลบั้มเต็ม“MONO/SPECTRUM” จุดเปลี่ยนสำคัญในเส้นทางดนตรีกว่า 14 ปี เพื่อแทนคำ “ขอบคุณ”