กรกฎาคม 16, 2024

เพลงคนที่รักเธอมากกว่าฉันคือฉันในวันพรุ่งนี้ ฉายตัวตนความรักสไตล์ “แก้ว ณัฐรุจา”ชวนผู้ฟังหลงรักอัลบั้ม Dear You ปลุกความโรแมนติกทุกสตรีมมิ่งออนไลน์และคลื่นวิทยุชั้นนำแล้วตั้งแต่วันนี้

            ค่ายเพลง  Independent Records  ( อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) หรือ IR  ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด  หรือ iAM (ไอแอม)  ส่งอัลบั้ม   Dear You   โดย  แก้ว- ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ  นักร้องค่าย IR ขณะนี้ปล่อยเพลงลำดับที่  4    ชื่อเพลง “ คนที่รักเธอมากกว่าฉันคือฉันในวันพรุ่งนี้”

            นางสาวณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ หรือแก้ว  เปิดเผยว่า “ เพลง คนที่รักเธอมากกว่าฉันคือฉันในวันพรุ่งนี้  เพลงนี้มีมิวสิกวิดีโอ มีภาพและเสียง ตนเองจึงปล่อยเป็นเพลงที่  4 ในงานคอนเสิร์ต  “ แก้ว ณัฐรุจา Dear You คอนเสิร์ต”  เมื่อวันที่  27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนแฟนที่มาในงานคอนเสิร์ตเดี่ยวของแก้วด้วยค่ะ  ชื่อเพลงชื่อยาวมาก แต่มีความหมายลึกซึ้ง ความหมายของเนื้อเพลง กำลังจะบอกเค้าว่าคนที่รักเธอมากกว่านี้คือฉันในวันพรุ่งนี้และต่อไปในอนาคต   คอนเซ็ปต์เพลงดึงออกมาจากความเป็นตัวตนของเราที่มีมุมมองความรักโรแมนติก แนวเพลงเป็นป๊อปใสใส ตอกย้ำทั้ง 4 เพลงในอัลบั้ม Dear You ซึ่งเป็นแนวเพลงโรแมนติกป๊อป  เนื้อหาไอเดียต่างต่างตนเองก็บอกให้ทีมคุณครูจากแพลตฟอร์มมักกะสัน อยากได้เพลงแบบนี้ และทุกอย่างออกมาตรงใจเรา ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

            ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ติ๊ก เพลย์กราวด์  co-producer  แนะนำการร้องและร้องไกด์ รวมถึงดูแลในช่วงเข้าห้องอัดเสียงเพลงนี้   รู้สึกประทับใจและสบายใจอย่างมากค่ะ รสนิยมด้านงานเพลงของพิ่ต๊ก และแก้ว มีมุมมองใกล้เคียงกันค่ะ   ท่อนเนื้อร้องที่ทุกคนฟังแล้วจะสัมผัสความรักอบอุ่น  “เธออาจเคยเจอความรักที่มัน ค่อยๆลดน้อยลงไปทุกวัน แต่บอกเลยคนๆนั้นจะไม่ใช่ฉันเขาอาจเคยทำให้เธอเสียใจ หมดโปรแล้วเค้าก็ทิ้งขว้างไปแต่รู้ไว้รักฉันไม่มีวันหมดโปร เพราะทุกครั้งที่ฉันได้เจอกับเธอฉันเหมือนได้เจอชิ้นส่วนที่หล่นหายและฉันขอสัญญาจนวันสุดท้ายไม่มีรักไหนมากเท่าฉันรักเธอ”  เปรียบเหมือนฉันนี่แหละที่จะรักเธอมากขึ้นทุกทุกวัน  สำหรับอัลบั้มแก้ว มีความตั้งใจให้รู้จักตัวตนของแก้วผ่านทั้ง 4 เพลง  เปิดมุมมองความรักสุดหวาน มาทำความรู้จักกันนะค่ะ ทุกเพลงรักฟังสบายสบาย เปิดฟังได้บ่อยบ่อยค่ะ”

            ด้าน  พี่ติ๊ก เพลย์กราวด์  co-producer  เพลง คนที่รักเธอมากกว่าฉันคือฉันในวันพรุ่งนี้ กล่าวเสริมว่า” เพลงนี้ชื่อเพลงน่ารัก มีความเก๋ น่าจดจำ แนวเพลงมีเสียงเปียนโนเพื่อดึงตัวตนนักร้องและเจ้าของเพลง แก้ว ณัฐรุจา สะท้อนออกมามากที่สุด คาดว่าเพลงนี้เป็นอีกเพลงสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องความรัก มุ่งมั่น ต่อให้โลกนี้ใครรักเธอมากกว่าฉันคือฉันเองนี่แหละในวันพรุ่งนี้ ไอเดียมุมมองความรักโรแมนติกนี้มาจาก แก้ว ณัฐรุจา ทั้งหมด เนื้อเพลงจึงเขียนเกี่ยวกับการที่คนคนหนึ่งที่ผิดหวังในความรัก แต่วันนี้รักครังนี้จะไม่เหมือนที่ผ่านผ่านมาที่เคยเจอ เนื่องจากรักของฉันไม่มีวันหมดลง จะรักเธอตลอดไป เหตุการณ์ความรักเช่นนี้อาจเกิดขึ้นได้ทุกคน จังหวะดนตรีฟังสบาย ฟังแล้วรู้สึกผีเสื้อวนบินดีต่อใจอย่างมาก”

            อย่างไรก็ตามสามารถพิมพ์แฮชแท็กซ์  # IndependentRecords   และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวกิจกรรมผ่านโซเซียลมีเดีย Independent Records  ( อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด)  ดังนี้  :

Facebook: Independent Records

https://www.facebook.com/idpd.records

Twitter: @idpdrecords

Instagram: idpd.records

https://www.instagram.com/idpd.records/

YouTube: Independent Records

https://www.youtube.com/channel/UCk2SjMo63tWsTqp5_ntA82w

TikTok: idpd.records

https://www.tiktok.com/@idpd.records

You may have missed