กรกฎาคม 23, 2024

กว่า 3 ปีที่รอคอยในที่สุด PJ น้อย ลืมตาดูโลกแล้ว !!! คุณพ่อพุฒ & คุณแม่จุ๋ย สุดปลื้มปริ่ม พร้อมขอบคุณ GFC (Genesis Fertility Center) จากใจที่มอบของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต

            เป็นเรื่องราวดีๆที่น่าปลื้มปริ่มหัวใจเป็นที่สุด ที่ในวันนี้ PJ น้อยลืมได้ตาดูโลก ( พฤศจิกายน 2565) พุฒ พุฒิชัย  และ จุ๋ย วรัทยา ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง คุณพ่อพุฒ โพสต์ภาพพร้อมกับเปิดความในใจที่เห็นแล้วพาอมยิ้มผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวกับเรื่องราวที่ทุกคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีต้อนรับ PJ น้อยที่ทายาทที่เฝ้ารอมานานกว่า 3 ปีของทั้งคู่ หลังจากที่ได้เข้ามารักษากับทาง GFC (Genesis Fertility Center)  ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก ที่ได้ช่วยสานฝันให้ครอบครัวของตัวเองเป็นจริงได้มีลูกน้อยสมดั่งใจที่หวังอย่างที่ตั้งใจ มีโซ่ทองคล้องใจที่เป็นของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต

            พุฒ พุฒิชัย  เปิดความในใจผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว @warattaya สวัสดีครับ 👶🏻🙏🏼 ผมชื่อน้องพีร์เจ (PJ) ด.ช. พิชญ์ศราพงศ์ เกษตรสิน ลูกพ่อพุฒกับแม่จุ๋ยนะครับ เกิดเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24/11/22  ที่ผ่านมาครับ มาด้วยเสียงร้องที่ดังกังวาน น้ำหนัก 3.145 กิโลกรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดี ผมคิ้วดกดำมาเลยครับ พี่ๆพยาบาลในห้องคลอดกล่าว ฝากพี่ๆที่ผ่านมาเจอรูปผม รัก เอ็นดู เมตตาผมด้วยนะครับ และที่สำคัญขอบคุณ GFC จากใจที่มอบของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิตให้กับครอบครัวเรา ☺️❤️ #PJน้อยมาแล้ว #GFC #HappilyeverPJ #PJพีร์เจ #ลูกพ่อพุฒแม่จุ๋ย

You may have missed