เป็นเรื่องราวดีๆที่น่าปลื้มปริ่มหัวใจเป็นที่สุด ที่ในวันนี้ PJ น้อยลืมได้ตาดูโลก ( พฤศจิกายน 2565) พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง คุณพ่อพุฒ โพสต์ภาพพร้อมกับเปิดความในใจที่เห็นแล้วพาอมยิ้มผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวกับเรื่องราวที่ทุกคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีต้อนรับ PJ น้อยที่ทายาทที่เฝ้ารอมานานกว่า 3 ปีของทั้งคู่ หลังจากที่ได้เข้ามารักษากับทาง GFC (Genesis Fertility Center) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก ที่ได้ช่วยสานฝันให้ครอบครัวของตัวเองเป็นจริงได้มีลูกน้อยสมดั่งใจที่หวังอย่างที่ตั้งใจ มีโซ่ทองคล้องใจที่เป็นของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต


พุฒ พุฒิชัย เปิดความในใจผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว @warattaya สวัสดีครับ 👶🏻🙏🏼 ผมชื่อน้องพีร์เจ (PJ) ด.ช. พิชญ์ศราพงศ์ เกษตรสิน ลูกพ่อพุฒกับแม่จุ๋ยนะครับ เกิดเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24/11/22 ที่ผ่านมาครับ มาด้วยเสียงร้องที่ดังกังวาน น้ำหนัก 3.145 กิโลกรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดี ผมคิ้วดกดำมาเลยครับ พี่ๆพยาบาลในห้องคลอดกล่าว ฝากพี่ๆที่ผ่านมาเจอรูปผม รัก เอ็นดู เมตตาผมด้วยนะครับ และที่สำคัญขอบคุณ GFC จากใจที่มอบของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิตให้กับครอบครัวเรา ☺️❤️ #PJน้อยมาแล้ว #GFC #HappilyeverPJ #PJพีร์เจ #ลูกพ่อพุฒแม่จุ๋ย

More Stories
“คุณคิตะ” นักแสดงญี่ปุ่นวัย 70 สุดปลื้ม เล่นหนังไทยเรื่องแรก ฟีดแบ็กแรง!แท็กทีม “โกฮังวัยเด็ก” ฮีลใจทุกครอบครัว รับวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” (ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์)
สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ ‘PROXIE’ ส่งซิงเกิล ‘ฮ็อบ (Hob)’ แดนซ์สนุกรับซัมเมอร์ ได้ ‘F.Hero’ ร่วมโปรดิวซ์ อัปเลเวลความมันส์ ฮา กวนขั้นสุด
เริ่มระเบิดความมันส์ สาดความฉ่ำกันแล้ว !!! PMCU ร่วมกับ “Coca-Cola” และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Presents สงกรานต์สยาม 2569 เปลี่ยนสยามสแควร์ ให้เป็น “WATERLAND สวนน้ำกลางกรุง” กิจกรรมความสนุก สุดมันส์ อัดแน่นตลอด 4 วัน 4 คืน !! เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายน 2569 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. ณ สยามสแควร์ เที่ยวฟรีตลอดงาน!!