กรกฎาคม 23, 2024

สุดปัง “นาย INTO1” หนุ่มไทยปรากฏตัวในเพลงพื้นบ้านหนานหนิง ฮือฮาจนติดเทรนด์จีน!!

            เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน สถานีวิทยุ และโทรทัศน์ เมืองหนานหนิง เขตปกครองกว่างซี ทางภาคใต้ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ดึง นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี หรือ ชื่อจีนว่า 高卿 เกาชิงเฉิน หรือที่รู้จักกันในนาม นาย แห่งวง INTO1 หนุ่มไทยที่โด่งดังในแดนมังกร ได้เข้าร่วมในการถ่ายทำรายการพิเศษเทศกาลฤดูใบไม้ผลิข้ามชาติ Spring Melody 2023″

            กลายเป็นขวัญใจชาวจีนไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อ “นาย INTO1” ปรากฎตัวร่วมร้องเพลงพื้นบ้านกับกลุ่มชาวบ้านหนานหนิง เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก ทำให้แท็ก #泰国歌手高卿尘现身南宁对山歌#“นักร้องไทยเกาชิงเฉินปรากฏตัวในเพลงพื้นบ้านหนานหนิง” ติดเทรนบนแพลตฟอร์มใหญ่ของจีนอย่าง Weibo  hot search  หน้าหลัก อันดับ 14 หมวดบันเทิงอันดับ11 และหมวดแนะนำอันดับ 2 มีผู้เข้าชมแท็กมากกว่า 63 ล้านครั้ง เรียกว่ากระแสดีมาก บวกกับรอยยิ้ม ความน่ารักสดใส ออร่าพุ่งกระจาย ทำให้ขึ้นฮอตเสิร์ชปังๆ หลายหมวดกันไปเลยทีเดียว

            รอติดตาม “นาย INTO1” ร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของเมืองหนานหนิง พร้อมมอบความครื้นเครง  นำความสุขความสนุกสนานมาให้ชมเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

            ขอฝากผลงานของ “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถติดตามเก็บภาพความประทับใจในกิจกรรมนี้ได้ทางทวิตเตอร์แฮชแท็ก  #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย INTO1”ได้ดังนี้

IG :   @into1_ninenai_

Twitter : @naninenai99

Weibo: INTO1-高卿尘

ขอบคุณรูปภาพจาก:

Weibo: Starshine•高卿尘 , 海岛奶酒_高卿尘,Lullaby_高卿尘 ,Twinkle• 高卿尘 0711,

Twitter: @Camellia• 高卿尘

Twitter: @OnlyNine_Legend

You may have missed