กรกฎาคม 14, 2024

4 หนุ่มฮอต “พีพี-บิวกิ้น ฟิล์ม-แจม” ประเดิมเช็คอินแลนด์มาร์กสุดฮิปแห่งใหม่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” พร้อมชวนครอบครัวนักช้อปมา #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ EAT–SHOP–PLAY แบบครบจบในที่เดียว

          บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ซีอาร์ซี เดินหน้าเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ยิ่งใหญ่       ส่งท้ายปี 2565 “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” ในคอนเซ็ปต์การออกแบบสุดสร้างสรรค์กับการสร้างไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแห่งใหม่ภายใต้ร่มเงาของต้นราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของชุมชน พร้อมผนึกกำลัง  “ห้างสรรพสินค้า    โรบินสัน” และพันธมิตรร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำมากมาย ร่วม #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ กับประสบการณ์ EAT – SHOP – PLAY แบบครบจบในที่เดียว เพื่อเป็น “THE NEW LANDMARK BESIDE YOU” แก่ครอบครัวนักช้อปชาวราชพฤกษ์และพื้นที่ใกล้เคียง เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันที่ 17 พ.ย. 65 นี้ เป็นต้นไป 

            สำหรับการฉลองเปิด “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจากบุคคลสำคัญของจังหวัดนนทบุรี  นำโดย คุณสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี คุณสุนิชฌาน์ ทองแย้ม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนนทบุรี พล.ต.ต.ไพศาล  วงศ์วัชรมงคล  ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรี คุณราชัน ซุ้นหั้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี  คุณนงลักษณ์ ซุ้นหั้ว รองนายกเหล่ากาชาด จังหวัดนนทบุรี ฯลฯ รวมทั้งครอบครัวนักช้อปชาวราชพฤกษ์และพื้นที่ใกล้เคียงที่ตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อ #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ อย่างคับคั่ง โดยมีทีมผู้บริหารในเครือเซ็นทรัล รีเทล นำโดย คุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ รองประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน)                  คุณฟิลิปป์ โบรยานิโก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานอสังหาริมทรัพย์ และพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ คุณโอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มห้างสรรพสินค้า คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับบุคคลสำคัญของจังหวัดและครอบครัวนักช้อปอย่างอบอุ่น

            พร้อมประเดิมความสนุกกับบิ๊กอีเว้นท์คิกออฟสุดอลังจาก 2 หนุ่มสุดฮอตอย่าง “พีพี กฤษฏ์ – บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ที่งานนี้ขอควงคู่มาพร้อมเซอร์ไพรส์โชว์สุดพิเศษทั้งพลังเสียงและสเต็ปการแดนซ์เพื่อพาครอบครัวนักช้อปไปสัมผัสกับ  “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ในฐานะ“THE NEW LANDMARK BESIDE YOU” ที่จะมา  #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ กับประสบการณ์ EAT – SHOP – PLAY แบบครบจบในที่เดียว แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะด้าน“ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์ยังขอแท็กทีมคู่จิ้นหนุ่มฮอตคู่ล่าสุดอย่าง “ฟิล์ม ธนภัทร – แจม รัชตะ” ที่งานนี้ขอควงแขนกันมารับหน้าที่เป็นไกด์กิติมศักดิ์พาครอบครัวสายช้อปและเอฟซีไปไลฟ์ทัวร์สัมผัสกับความครบครันของสินค้าและบริการทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ราว 500 แบรนด์แบบเอ็กซ์คลูซีฟในโซนห้างทั้ง 2 ชั้นก่อนใคร! งานนี้การันตีว่าครอบครัวนักช้อปและเอฟซีของทั้ง 2 คู่จะทั้งว้าว! ทั้งฟิน! ทั้งจิ้น กระจายกันอย่างแน่นอน

            “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี มีพื้นที่ถึง 50,000ร.ม.จำนวน 3 ชั้น ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ UNDER THE SHADE OF RATCHAPHRUEK” ที่นำเอาอัตลักษณ์อันโดดเด่นของชุมชนอย่าง ‘ต้นราชพฤกษ์’ มาเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ด้าน “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” มาในคอนเซ็ปต์การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากถนนราชพฤกษ์ ถนนสายหลักสำคัญที่ปราศจากไฟแดงเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งเนรมิตให้แต่ละแผนกสินค้าเชื่อมต่อกันเหมือนเส้นถนนโดยใช้กระเบื้องหลากสีในแต่ละแผนก รวมทั้งใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีสวนต้นไม้ที่ร่มรื่น ที่ใช้นวัตกรรมการหล่อเลี้ยงพลังงานและการช่วยสังเคราะห์แสงของต้นไม้ด้วย LED ชนิดพิเศษ ซึ่งให้พลังงานเทียบเท่าพลังงานแสงอาทิตย์มาเป็นไฮไลต์สำคัญในการออกแบบตกแต่งครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้เพื่อร่วมกันรังสรรค์ประสบการณ์  EAT – SHOP – PLAY ที่พิเศษสุด ไม่ว่าจะเป็น...


                EAT IN THE MOOD: FOOD HUB แห่งใหม่ย่านราชพฤกษ์  ที่คัดสรรทั้งร้านอาหาร และไฟน์ไดน์นิ่งชั้นนำที่ดีที่สุดที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยมากมาย อาทิ MK RESTAURANTS, YAYOI, SUSHIRO, SUKISHI, ZEN, SIZZLER, BONCHON, ครัวเมืองเว้ ลาวญวณ, พริกคั่วกะปิหอม, SSAMTHING TOGETHER, RED DIAMOND ฯลฯ และครั้งแรกกับโซนคาเฟ่เอาท์ดอร์อย่างCHURN SIGNATURE ที่มาพร้อมทั้งอาหารเบเกอรี่ และกาแฟรสละมุนสั่งตรงจากโรงคั่วในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียรวมทั้งPARIS MIKKI ร้านครัวซองต์และขนมฝรั่งเศสอบสดใหม่ในทุกๆ วัน อีกทั้งศูนย์อาหารโฉมใหม่ภายใต้ชื่อ EVERYDAY A FOOD HOUSE ที่มาพร้อมกับอาหารคุณภาพจากร้านดังในราคาสุดคุ้ม และครั้งแรกของ &JOY ร้านอาหารนานาชาติจานด่วนกว่า 100 เมนู พร้อมบริการ FREE WIFI, CO-WORKING SPACE ที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์โซนอย่าง SKY CLUB แหล่ง HANGOUT บน ROOFTOP ที่ตอบโจทย์ไนท์ไลฟ์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2566

                SHOP IN TREND: ยกระดับประสบการณ์สายช้อปแบบไม่มีเอ้าท์ที่ครบทุกความต้องการ จากร้านค้าและ                   สเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำมากมาย นำทัพโดย ห้างโรบินสัน, TOPS, SUPERSPORTS, B2S, POWER BUY รวมทั้งพันธมิตรร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมความพิเศษมากมาย อาทิ ร้าน PET N ME แฟลกชิปสโตร์ที่มีสินค้าสัตว์เลี้ยงหลากหลายมากที่สุดสำหรับเพ็ทเลิฟเวอร์  ร้าน KFC ที่มาในรูปแบบกรีนสโตร์เอ้าท์ดอร์คอนเซ็ปต์ อีกทั้งไฮไลท์สำคัญอย่างร้าน MUJI ซึ่งเป็นสาขาแรกในประเทศไทยที่มี 2 ชั้น เพื่อนำเสนอและบริการตามแบบฉบับญี่ปุ่นอย่างครบครัน กับโซนไฮไลท์อย่างโซนต้นไม้ MUJI GREEN, MUJI COFFEE CORNER และโซนให้คำปรึกษาเรื่องตกแต่งภายในบ้าน INTERIOR  ADVISOR ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 23 ธ.ค. 65 นี้นอกจากนี้ยังมีสเปเชียลตี้สโตร์ของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์อย่าง BEAUTRIUM, WATSONS, MILK SALON รวมทั้งศูนย์รวมเทคโนโลยีแบบครบวงจรจาก BANANA, STUDIO7, J.I.B, ADVICE และ DIGITAL CAFÉ BY JAYMART

            PLAY YOUR STYLE: จัดเต็มความสนุกและความบันเทิงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  จัดเต็มความสนุกและความบันเทิงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ครอบคลุมนักช้อปทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย โดยมี NEW ZONING ครั้งแรกในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์อย่าง COMMON PLAYGROUND กรีนสเปซสุดชิลสำหรับใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวที่ประกอบด้วย PET PARK พื้นที่ของคนรักสัตว์เลี้ยง และพื้นที่กิจกรรมเอาท์ดอร์ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ อย่าง PLAYGROUND & SAND, SKATE PARK, CLIMBING WALL, WATER PLAYGROUND, JOGGING TRACKรวมทั้งโซน PLAYLAND ที่เสริมการเรียนรู้และพัฒนาการแก่เด็ก ๆ ในชื่อ SUNDAY สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมเอาใจคอหนังทุกแนวด้วยโรงภาพยนตร์ MAJOR CINEMA 4 โรงภาพยนตร์ หรือจะสนุกไปกับแหล่งของเล่นและของสะสมสุดคิวท์จาก MODEL SOUL (HOBBY & TOYS ZONE) ส่วนวัยทีนสายเกมเมอร์ก็มามันส์กันได้กับ LET’S PLAY (GAMES ZONE)

                พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดศูนย์การค้าและห้างฯ ประเดิมที่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” (วันที่ 17 พ.ย. 65 – 4 ม.ค. 66) พบดีลสุดคุ้ม 3 ต่อ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ทั้งรับฟรี! ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบโดย BENZILLA หรือ เบนซ์-ปริญญา ศิริสินสุข ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังของไทย ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูน “LOOOK” คาแรคเตอร์ 3 ตาสุดน่ารัก พร้อมรับสิทธิพิเศษจากTHE 1 APP, MAJOR CINEMA, STARBUCKS และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วน “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” มาพร้อมกับดีลสุดพิเศษ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ไม่ว่าจะเป็น (วันที่ 10 พ.ย. 65 – 16 พ.ย. 65)  รับ PRE-COUPON ส่วนลดสูงสุด 150 บาท จาก ROBINSON LINE OFFICIAL รับคูปองส่วนลดในเครือเซ็นทรัลมูลค่ารวมสูงสุดกว่า 2,000 บาท และคูปองเงินสด 20 บาท ไม่มีขั้นต่ำ (จำนวนจำกัด) เมื่อดาวน์โหลด THE 1 APP พร้อมเข้าใช้งานครั้งแรก (17 พ.ย. 65 – 31 ม.ค. 66) สมาชิกมาชิก THE 1 และ THE 1 EXCLUSIVE         รับคูปองส่วนลดสูงสุด 6,000 บาท และรับฟรี! กระเป๋าสวัสดีโรบินสันมูลค่า 590 บาท รวมทั้งรับคะแนนพิเศษ 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่าน MAGIC GIFT CARD(วันที่ 17 พ.ย. 65 – 14 ธ.ค. 65) สมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รับบัตรของขวัญห้างโรบินสันมูลค่า 500 บาท เมื่อมียอดช้อป 1,500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รวมถึงคูปองส่วนลดพิเศษจาก  CENTRAL  APP / THE 1  APP /  GRAB / AIS / KFC และอื่น ๆ อีกมากมาย

                อีกทั้งยังจัดเต็มความสนุกกับกิจกรรมสุดฟินมากมาย (วันที่ 19-20, 26-27 พ.ย. 65) ร่วม WORKSHOP สวนในขวดแก้วที่ห้าง     โรบินสัน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด (วันที่ 27 พ.ย. 65) พบกับอีก 1 คู่จิ้นหนุ่มฮอต จุง อาเชน – ดัง ณัฏฐ์ฐชัย ที่จะมาชวนเอฟซีและครอบครัวชาวราชพฤกษ์ EAT – SHOP – PLAY พร้อมเล่นเกมรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย (วันที่ 1 ธ.ค. 65 – 25 ธ.ค. 65) สนุกกับ LUCKY TREE

รับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้างโรบินสัน เพียงกด LIKE & SHARE ROBINSON DEPARTMENT STORE RATCHAPHRUEK และดาวน์โหลด CENTRAL  APP (วันที่ 9 ธ.ค. 65 – 16 ธ.ค. 65) เอาใจคนรักสัตว์ ในงาน PET SO CUTE ที่จะรวมพลสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก พร้อมเอนจอยไปกับคาเฟ่น้องแมวสุดคิวต์

                        มาร่วมสัมผัสกับ “THE NEW LANDMARK BESIDE YOU”ที่จะ #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ ที่ “ศูนย์การค้า  โรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ราชพฤกษ์” เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 10.00-22.00 น. โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK PAGE: ROBINSON LIFESTYLE RATCHAPHRUEK และROBINSON DEPARTMENT STORE RATCHAPHRUEK

You may have missed