โคจรร่วมงานครั้งแรก สำหรับศิลปินและมือกีตาร์มากฝีมือจากเมืองไทย อย่าง“THE TOYS” (เดอะทอยส์) หรือ ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินและโปรดิวเซอร์ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงระดับเมก้าฮิตที่ครองอันดับ1 ทุกชาร์ตเพลงทั่วไทย อย่าง หน้าหนาวที่แล้ว, ก่อนฤดูฝน, ลาลาลอย, ไวน์ลดา, เมะ รวมถึง “6667” ร็อคโปเจกต์ ที่ปล่อยเพลงแรก “’งูงู้” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟัง และ“ICHIKA” หรือIchika Nito นักกีตาร์ที่หาตัวจับยากสัญชาติญี่ปุ่น และยังขึ้นหิ้งว่าเป็น1 ใน 10 มือกีตาร์ฝีมือระดับโลก





โดยโปรเจกต์ครั้งนี้ เป็นการประชันฝีมือผ่านไลน์กีตาร์เอกลักษณ์ของทั้งคู่ เรียกได้ว่าฝีมือกินกันไม่ลงจริง ๆ และอีกความพิเศษสำหรับโปรเจกต์นี้ เป็นครั้งแรกที่ THE TOYS โชว์อีกหนึ่งความสามารถในการร้องเพลง ภาษาญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่นำมาฝากแฟนเพลงชาวไทยส่งท้ายปีนี้ได้อย่างน่าจดจำ
อย่างไรก็ตามสามารถติดตาม “THE TOYS” และรับชมโปรเจกต์พิเศษนี้ ได้ทาง YouTube : https://youtu.be/R1LI7VwzalI และสามาถติดตามความเคลื่อนไหวของ THE TOYS ได้ทาง

More Stories
“ป๋อมแป๋ม” ท็อปฟอร์ม! จัดเต็มสแตนด์อัพคอมเมดี้ “อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” สุข สนุก ฮากระจายน้ำตาเล็ด
“ปอนด์-ภูวินทร์” รวมพลคนมีสติ ซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” คลั่งรักทุกสเต็ป แฟนๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์!! ชีวิตหลังแต่งงานหวานฉ่ำ! ในงาน “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me Premiere Night“ ร้อนแรงสุดพุ่งขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก!!
NCT TAEYONG CLEAR NOSE BRAND AMBASSADOR ขึ้นแท่นแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกกับงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ CLEAR NOSE TOWN