โคจรร่วมงานครั้งแรก สำหรับศิลปินและมือกีตาร์มากฝีมือจากเมืองไทย อย่าง“THE TOYS” (เดอะทอยส์) หรือ ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินและโปรดิวเซอร์ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงระดับเมก้าฮิตที่ครองอันดับ1 ทุกชาร์ตเพลงทั่วไทย อย่าง หน้าหนาวที่แล้ว, ก่อนฤดูฝน, ลาลาลอย, ไวน์ลดา, เมะ รวมถึง “6667” ร็อคโปเจกต์ ที่ปล่อยเพลงแรก “’งูงู้” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟัง และ“ICHIKA” หรือIchika Nito นักกีตาร์ที่หาตัวจับยากสัญชาติญี่ปุ่น และยังขึ้นหิ้งว่าเป็น1 ใน 10 มือกีตาร์ฝีมือระดับโลก





โดยโปรเจกต์ครั้งนี้ เป็นการประชันฝีมือผ่านไลน์กีตาร์เอกลักษณ์ของทั้งคู่ เรียกได้ว่าฝีมือกินกันไม่ลงจริง ๆ และอีกความพิเศษสำหรับโปรเจกต์นี้ เป็นครั้งแรกที่ THE TOYS โชว์อีกหนึ่งความสามารถในการร้องเพลง ภาษาญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่นำมาฝากแฟนเพลงชาวไทยส่งท้ายปีนี้ได้อย่างน่าจดจำ
อย่างไรก็ตามสามารถติดตาม “THE TOYS” และรับชมโปรเจกต์พิเศษนี้ ได้ทาง YouTube : https://youtu.be/R1LI7VwzalI และสามาถติดตามความเคลื่อนไหวของ THE TOYS ได้ทาง

More Stories
สุดยิ่งใหญ่!! จูวีเทค คว้า “วิน เมธวิน” นั่งแท่น Brand Ambassador คนล่าสุดของ “JUVELOOK” พร้อมโชว์เปิดตัวสุดน่ารักมัดใจแฟน ๆ
เปิดปี 2569 “บอย โกสิยพงษ์” ตอกย้ำความสำคัญของลิขสิทธิ์เพลงลงนามสัญญานักแต่งเพลงร่วมกับ Sony Music Publishing Thailand อย่างเป็นทางการยกระดับการบริหารลิขสิทธิ์ดนตรีกรรมสู่มาตรฐานสากล
DICE เปิดศักราชใหม่ด้วย ‘SWIPE UP’ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มที่ 2 ถ่ายทอด Attitude ที่เติบโตขึ้นและชัดเจนยิ่งกว่าเดิม