พฤษภาคม 29, 2024

กระแสแรง “โอห์ม-ฟลุ้ค” จัดเต็มเลิฟซีนอลังการ “609 Bedtime Story”    ซีรีส์วายแฟนตาซีตามเทรนด์ Metaverse แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

                สร้างความตื่นตาตื่นใจให้วงการซีรีส์วายอย่างมากมาย สำหรับซีรีส์สุดปังนำเทรนด์ก่อนเขาก่อนใครจาก WeTV ORIGINAL เรื่องล่าสุด “609 Bedtime Story” ซีรีส์ฟินเกินต้านส่งท้ายปี 2022 ผลิตโดย  ออล ดิส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ของผู้จัดตัวแม่ควบตำแหน่งผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ยี่ห้อความสด ความทันสมัยต้องยกให้ชีกอล์ฟ งานนี้ลงตัวสมบูรณ์แบบสุดๆ เพราะได้คู่จิ้นขวัญใจวัยทีนเอจ “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ประเสริฐ” และ “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” โคจรกลับมาฟินแบบจัดเต็มแบบสิบเต็มสิบไม่หัก พร้อมอัปเลเวลเลิฟซีนแบบจุกๆที่ห้ามพลาดเด็ดขาด กับเรื่องราวความรักของโลกคู่ขนาน ที่มาเจอกันที่ห้อง 609 ผ่านการตีโจทย์และทำการบ้าน ของทีมผู้สร้างและ WeTV ที่เนรมิตงานคุณภาพ และ ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน ตามเทรนด์กระแสโลก Metaverse (เมตาเวิร์ส) จักรวาลที่อยู่เหนือจินตนาการ

          งานนี้พระเอกสายวายฝีมือดี “หนุ่มโอห์ม” เล่าถึงความท้าทายและกระแสซีรีส์วาย 609 Bedtime Story ว่า

                “ได้รับการตอบรับที่ดีมาก เป็นความท้าทายครั้งใหม่ในการแสดงได้ทำอะไรใหม่ๆนอกเหนือจากที่เราเคยทำมา เปิดเรื่องมา บทบาทของ มั่น เป็นหนุ่มเพลย์บอยเลย ซึ่งตัวละครนี้แตกต่างจากเรามาก ก็เป็นความท้าทายที่อยากให้ทุกคนได้ติดตาม จะเห็นได้ว่าเปิดเรื่องมาก็จัดเต็มด้วยเลิฟซีนเลย แต่ทุกการแสดงมันมีเหตุผลในซีรีส์ต้องติดตามตั้งแต่จนจบ ได้กลับมาร่วมงานกับฟลุ้ค เป็นการทำงานกับพาร์ทเนอร์ที่ลงตัวมากๆ คนที่คิดถึงเคมีของคู่เราห้ามพลาด” 

                ด้านนายเอกคนเก่ง “ฟลุ้ค-ณธัช” ขอเปิดใจถึงความตั้งใจและความแปลกใหม่ของซีรีส์ 609 Bedtime Story ว่า

                “ซีรีส์609 Bedtime Story เป็นซีรีส์วายที่ใหม่มากในซีรีส์วายเป็นเรื่องความรักในโลกคู่ขนาน ที่ข้ามมิติมาเจอกัน ตามกระแสที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจอย่าง Metaverse ต้องมาติดตามกันว่าความรักของคนที่อยู่กันคนละเวลา คนละมิติจะลงเอยกันยังไง แต่ว่าอย่าตกใจว่าจะดูยากหรือว่าเข้าใจยาก เรื่องนี้สนุกมากครับ ต้องดูสดจะได้หลีกเลี่ยงการสปอยแค่เปิดเรื่องมาก็มีเลิฟซีนแล้ว กระแสคนพูดถึงเยอะมากๆเลย อยากให้ติดตามกันต่อมีให้ลุ้นอีกเพียบเลย”

                ห้ามพลาดความฟินเต็มคาราเบลกับความรักในโลกคู่ขนาน “609 Bedtime Story” ซีรีส์วายแฟนตาซี 

ซีรีส์วายเรื่องแรกที่เปิดโอกาสให้คุณเลือกตอนจบด้วยตัวเอง รับชมสุดๆทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20:00น. ได้ที่ : https://bit.ly/609BedtimeStory ทาง WeTV เท่านั้น! และแฟนอินเตอร์ฝั่งญี่ปุ่นสามารถรับชมได้ที่ RakutenTV 

สามารถติดตามความบันเทิงคุณภาพจาก WeTV ได้ทาง ได้ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ https://wetv.vip/th  และติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพจาก WeTV ORIGINAL ได้ทางfacebook.com/WeTVOriginals หรือ โซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง

609 Bedtime Story Official Trailer : https://youtu.be/dHlfjy16A8w

#609BedtimeStory

#WeTVth #WeTVOriginal 

#ALLTHIS