เมษายน 17, 2024

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มอบของขวัญสุดฟินส่งท้ายปีแก่ครอบครัวนักช้อป จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ คว้า 2 หนุ่มตัวตึง “เต – ตะวัน” และ “THE TOYS” ร่วมฉลองกิจกรรมสุดสนุกแบบเต็มคาราเบล ในแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023”

            ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวนักช้อป
ทั่วไทย ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี มอบของขวัญสุดฟินให้ครอบครัวนักช้อปได้มาฉลองแบบเต็มคาราเบลกับแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” (โรบินสันไลฟ์สไตล์ เมจิคอล เซเลเบรชั่น 2023) ในคอนเซ็ปต์“THE CARNIVAL DREAM ให้ความสุข…หมุนรอบตัว” ด้วยการเนรมิตศูนย์การค้าให้เป็นที่สุดของเดสติเนชั่นของการกิน ช้อป เที่ยว ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และอบอวลไปด้วยความสุข ทั้งบรรยากาศการตกแต่ง กิจกรรมสุดสนุก และดีลโปรโมชั่นสุดว้าว! ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 65 –  10 ม.ค. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษ! สายคอนเท้นต์ต้องไม่พลาด! มาแชะแอนด์แชร์แบบรัว ๆ กับต้นคริสมาสต์ประดับไฟสูง 12 เมตร ที่ 5 สาขา ได้แก่ บ้านฉาง, ฉะเชิงเทรา, เพชรบุรี, ถลาง และราชพฤกษ์ รวมทั้งไฮไลต์สุดปังกับบรรยากาศCARNIVAL ที่มาพร้อมจุดถ่ายภาพสุดชิคกับการจำลองชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน พร้อมจัดเต็มไปกับขบวนพาเหรดของเหล่าซานต้า กิจกรรม Workshop สุดสนุก และร่วมเล่นเกมส์รับตุ๊กตาหมีสุดน่ารักฟรี! (จำนวนจำกัด) เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. 65 – 2 ม.ค. 66 เฉพาะที่ศูนย์การค้า      โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ เท่านั้น

                ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ยังขออัปเลเวลจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์มอบความสุขสุดสนุกแก่ครอบครัวนักช้อปกับการคว้าตัว 2 หนุ่มตัวตึงมาเยือนสาขาน้องใหม่ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ ประเดิมด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบใกล้ชิดสุด ๆ กับหนุ่ม “เต – ตะวัน วิหครัตน์” ที่จะชวนเอฟซี และครอบครัวนักช้อปไปสัมผัสกับหลากหลายฟิลความสุข และประสบการณ์ EAT – SHOP – PLAY แบบจุก ๆ ที่ครบจบในที่เดียว! พร้อมกิจกรรมสุดสนุกแบบตะโกนที่งานนี้หนุ่มเตการันตีว่าเหล่าเอฟซีและครอบครัวนักช้อปต้องพกความฟินไม่ไหวกลับบ้านแน่นอน! ตามมาด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก THE TOYS – ธันวา บุญสูงเนิน ที่ขนซิงเกิลสุดฮิตมาให้เอฟซีและครอบครัวนักช้อปได้สนุกแบบพีค ๆ

                เต – ตะวัน วิหครัตน์ แชร์ความประทับใจที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ว่ารู้สึกดีใจ และสนุกมาก ๆ เลยครับ ที่ได้มาร่วมมอบความสุขให้กับทุกคนที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ สำหรับช่วงเฟสทีฟแบบนี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน แนะนำให้มาสนุกกันที่งาน ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” กับคอนเซ็ปต์“THE CARNIVAL DREAM ให้ความสุข…หมุนรอบตัว” ที่สาขาราชพฤกษ์กันนะครับ งานน่ารักมากๆ ทั้งบรรยากาศการตกแต่ง มีจุดเช็คอินถ่ายภาพเยอะมาก ๆ และมีเกมส์สนุก ๆ เพียบ เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้พาครอบครัวมากิน ช้อป เที่ยว ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันที่นี่ได้นะครับ”

                อีกทั้งยังเอาใจครอบครัวสายช้อปกับดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากศูนย์การค้า ร้านค้า และสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำถึง 2 ต่อ ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 65 – 10 ม.ค. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น…

  • ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 80% จากร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ
  • ต่อที่ 2 รับฟรี CARNIVAL BUCKET  มูลค่า 490 บาท พร้อมบัตรสมาชิก ป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มจากโรงภาพยนตร์ SF CINEMA และ MAJOR CINEPLEX รวมทั้งคูปองส่วนลดจากห้างฯ และร้านค้าภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป (เฉพาะวันและสาขาที่กำหนด)

              และดีลโปรโมชั่นสุดว้าว! จากห้างโรบินสัน ที่จับมือพันธมิตรแบรนด์และธุรกิจชั้นนำ มอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ที่ห้างโรบินสัน รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ประกอบด้วย…

              – สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 30% สมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
           
  – ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 35% เมื่อช้อปตามเงื่อนไขเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน (Central The1 Credit Card) และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
               – แลกคะแนนเดอะวันของยอดซื้อ 2 เท่า รับส่วนลดเพิ่ม 35% พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ–ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น จากสายการบินเวียตเจ็ต จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 1,200,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข (ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. 65 – 4 ม.ค. 66)

                   ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ ได้ที่ FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON LIFESTYLE และ ROBINSON DEPARTMENT STORE

You may have missed