พฤษภาคม 30, 2024

UPster Music จัดให้! Kanomroo (ขนมรู) ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปินต่างค่าย Collab เพลงเพราะ ส่งความพิเศษข้ามปี ตลอดเดือนมกราคม 2566

            เพื่อให้แฟนเพลงได้สนุกและมีความสุขกับการฟังเพลงกันอย่างจุใจ ค่าย UPster Music เลยขอส่งความพิเศษนี้กับโปรเจกต์ข้ามปีของสาวเสียงดีความสามารถรอบด้าน Kanomroo (ขนมรู) รติชา พรรัชพงค์ ที่ได้ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่จากค่ายต่างๆ มา ร่วม Collab ร้องเพลงด้วยกันเพียบ ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ขนมรูก็ได้ร่วม Collab กับ เอ้ย – จิรัช จิรัชญา โมรารัตน์ จาก Mass Music เรียกว่าได้กรับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์และฟังเสียงใสๆ ของทั้งคู่ในช่องยูทูปและพุดคุยระหว่างไลฟ์สดกันอย่างสนุกสนาน และนอกจากนี้ยังมีศิลปินคนคุ้นเคยที่ต่อคิวมาสร้างความสุขมอบความสนุกผ่านบทเพลงต้อนรับปี 2566 กันในวันที่ 4 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. กับ JIXGO (ครีม สิริยาภา เกตุเพ็ชร) จาก Marr ต่อเนื่องกันไปที่วันที่  10 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. กับ
สาวน้อยเสียงใส paiiinntt (เพ้นท์ – สาธิมา เต็มวุฒิโรจน์) จาก kiddorecords และ วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. กับ Ruby Tan (รูบี้แทน – รัชนีกร จุลนันท์) ศิลปินสาวคนเก่งที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากค่ายเพลง Home Run Music ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยหนุ่ม  Xmas (ศุภกร อุ่นประดิษฐ์) จาก Baked Brownie ในวันที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. ที่เตรียมมาปล่อยพลังเสียงสร้างความสุขกับบทเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ กันตลอดเดือนมกราคม 2566

            ปักหมุดวันเวลาพร้อมกด Subsricbe รอกันไว้ได้เลย! ที่ Youtube : UPster Music หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ของศิลปินจากค่ายกันได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/UPsterMusic/, Twitter : https://twitter.com/UPsterMusic, Instagram : https://www.instagram.com/upstermusic/, TikTok : https://www.tiktok.com/@upstermusic