เมษายน 17, 2024

“ฟอร์ด” คว้าไมค์ส่งเพลงรักชวนเคลิ้ม “อีกนิด” (Come Closer) ประกอบซีรีส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President”

            ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ทั่วโลกอย่างถล่มทลาย สำหรับซีรีส์สุดปัง “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” จาก GMMTV” และเพลงประกอบซีรีส์ “อีกนิด” (Come Closer) เพลงรักชวนเคลิ้ม ที่ได้นักแสดงหนุ่มฮอต “ฟอร์ด-อรัญญ์ อัศวสืบสกุล” มาโชว์เสียงร้องเพราะๆ ในจังหวะวอลซ์ ถ่ายทอดอารมณ์ที่อยากจะชัดเจนขึ้นในความสัมพันธ์ครั้งนี้ แทนความรู้สึกของ “ติณณ์” รับบทโดย “เจมีไนน์-นรวิชญ์” ที่มีต่อ “กันต์” รับบทโดย “โฟร์ท-ณัฐวรรธน์” และยังมี MV น่ารักๆที่ทั้งคู่เต้นรำด้วยกัน ก็ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่นโซเชียล จนยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านวิว! ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            โดย “ฟอร์ด” เผยว่า “รู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากๆ นะครับ ที่เข้ามาฟังและชม MV เพลงนี้จนทะลุ 1 ล้านวิวแล้ว ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่แสนพิเศษสำหรับผมมากๆ เลยครับ ซึ่งเพลงนี้ผมก็ตั้งใจมากๆ มีไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม เพราะยังไม่เคยร้องเพลงจังหวะวอลซ์มาก่อน ก็จะมีความยากในพาร์ทของวิธีจังหวะการร้อง ซึ่งส่วนใหญ่ผมจะร้องแนวบัลลาด ถือเป็นแนวใหม่ในการร้องเพลงของผมเลยครับ โดยได้พี่ๆ ‘ณกมล ปุคคละนันท์ (PEPPERY P), จิรัฏฐ์ เนียมสกุล (JIRATH P), อรวี พินิจสารภิรมย์ (Okomo P), ศุภกรณ์ เจิมเจริญ (GG0NE)’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองให้   ก็รู้สึกประทับใจและพี่ๆ ทุกคนเป็นกันเองมากๆ และยังได้ให้ผมดีไซน์การร้องในแบบของตัวเองลงไปในเพลงนี้ด้วยครับ ผมก็ขอฝากเพลง ‘อีกนิด’ (Come Closer) และซีรีส์ ‘แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President’ ด้วยนะครับ และนอกจากผมจะร้องเพลงประกอบซีรีส์แล้ว ผมยังเล่นเรื่องนี้ด้วย รับบทเป็น ‘ปอ’ มือคีย์บอร์ดวง Chinzilla ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

            ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อีกนิด” (Come Closer) จากเสียงร้องเพราะๆ ของ “ฟอร์ด-อรัญญ์” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง VIU และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

You may have missed