





(G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี ร่วมเดินพรมแดงในชุดที่ Asava ออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะ โดยในงานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่เมืองไทย อาซาว่าได้รับการติดต่อให้ทำชุดสำหรับเดินเปิดตัวบน Red Carpet ที่บ่งบอกบุคลิกของสมาชิกทั้ง 5 คน อีกทั้งยังแฝงกลิ่นของความเป็นอาซาว่าผสมผสานกับความเป็นไทย ด้วยคอนเซปต์ที่ได้รับมานำเสนอผ่านซิลูเอทที่ดูแปลกใหม่ ในขณะเดียวกันก็แฝงความสนุกสนานและความมีชีวิตชีวาเหมาะกับคาแรคเตอร์ของสมาชิกแต่ละคน ถ่ายทอดเสน่ห์ของผ้าไทยในมิติใหม่ที่ทันสมัยและสากล
@official_g_i_dle
@AsavaGroup

More Stories
“GMMTV” ตอกย้ำความสำเร็จ คว้า 2 รางวัล จากงานประกาศรางวัล “MAYA TV AWARDS 2025” “กวิน” รางวัล “BEST ORIGINAL SOUNDTRACK OF THE YEAR“ “ฟิล์ม” รางวัล “ดาวรุ่งหญิงแห่งปี”(FEMALE RISING STAR OF THE YEAR)
เปิดศึกใหญ่ครั้งสุดท้าย! “บุ๋น-เปรม” นำทีม “แวมไพร์” ปะทะ “กลุ่มฮันเตอร์” ลุ้นระทึกตอนจบซีรีส์ “REVAMP THE UNDEAD STORY” ในงาน “REVAMP Final EP. FANMEETING”
มวยถูกคู่!! “ซี-คีน” ประเดิมยกแรก “ไหนใครว่าพวกมันไม่ถูกกัน Head 2 Head” ทั้งฮาทั้งแซ่บ แฟนๆ หัวเราะเก้าอี้โยก พิสูจน์เกลียดอะไรมักได้อย่างนั้น!! ในงาน “ไหนใครว่าพวกมันไม่ถูกกัน Head 2 Head : The First Round”