






(G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี ร่วมเดินพรมแดงในชุดที่ Asava ออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะ โดยในงานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่เมืองไทย อาซาว่าได้รับการติดต่อให้ทำชุดสำหรับเดินเปิดตัวบน Red Carpet ที่บ่งบอกบุคลิกของสมาชิกทั้ง 5 คน อีกทั้งยังแฝงกลิ่นของความเป็นอาซาว่าผสมผสานกับความเป็นไทย ด้วยคอนเซปต์ที่ได้รับมานำเสนอผ่านซิลูเอทที่ดูแปลกใหม่ ในขณะเดียวกันก็แฝงความสนุกสนานและความมีชีวิตชีวาเหมาะกับคาแรคเตอร์ของสมาชิกแต่ละคน ถ่ายทอดเสน่ห์ของผ้าไทยในมิติใหม่ที่ทันสมัยและสากล
@official_g_i_dle
@AsavaGroup
More Stories
ค่าย RABBIT MOON ยกทัพ วง sweezdream (สวีซดรีม) ตอกย้ำความปัง!! สาดความสุข สุดฉ่ำในวันสงกรานต์ ขึ้นเวทีโชว์สด เพลง “ความรักอย่าเพิ่งไป (please don’t)”
สงกรานต์สะเทือน ‘PROXIE’ พาโจ๊ะสนั่น ทำเพลง ‘Bad Shawty’ กระหึ่มทั้งประเทศ พุ่งทะยาน 5 ล้านวิว
‘WATER WAR CHIANG MAI 2025’ เทศกาลดนตรีน้ำสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งเดียวในภาคเหนือ จัดหนักความเดือดทุกองศา ม่วนที่สุด และมันที่สุดของจริง