ไม่ให้กรี้ดยังไงไหว! กับความปังของรายการใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น “9low On Top” (โกลว์ ออน ท็อป) รายการ Survivor ลูกครึ่งไทย-เกาหลี รายการแข่งขันกันเพื่อเฟ้นหาบอยแบนด์ 9 คน จาก 99 ผู้เข้าแข่งขัน ที่จะต้องเอาตัวรอดจากภารกิจในแต่ละรอบ เพื่อโชว์ความสามารถออกมาให้ได้มากที่สุด จนได้เป็นผู้ถูกเลือกใน 9 คนสุดท้าย ซึ่งความปังของรายการนี้ คือได้ศิลปินเกาหลีตัวตึงแห่งวงการ K-POP 3 คน มาร่วมเป็นเมนเทอร์คอยแนะนำผู้เข้าแข่งกันอีกด้วย ซึ่งได้แก่ Minzy (มิน-จี) อดีตสมาชิกวง 2NE1 เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แถมยังเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และนักเต้นที่มีความสามารถรอบด้าน ส่วนเมนเทอร์คนที่2 ก็คือ Kim Woo Seok (คิมอูซอก) สมาชิกวง UP10TION หรืออดีตสมาชิกวง X1 และผู้เข้าแข่งขัน Produce x 101 กับประสบการณ์การเข้าแข่งขันรายการค้นหาไอดอล ที่พร้อมถ่ายทอดทุกเคล็ดลับในการเป็นศิลปิน ซึ่งปัจจุบันคิมอูซอกได้เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว มีผลงานทั้งละครเวทีและซีรีย์หลายเรื่อง เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองอย่างมาก และเมนเทอร์ฝั่งเกาหลีคนสุดท้าย Lee Jin Hyuk (อีจินฮยอก) สมาชิกวง UP10TION และนักแสดงมากความสามารถ รวมถึงเป็นแรปเปอร์ เจ้าของฉายาเจ้าพ่อคิลลิ่งพาร์ท ที่มีลีลาร้อง เต้น ละลายหัวใจสาวๆ อีกหนึ่งคน ที่จะเข้ามาแนะนำและค้นหาสุดยอดไอดอลจากรายการนี้ร่วมกับเมนเทอร์ฝั่งไทย ที่สำคัญรายการ 9low On Top ยังได้ทีมงานเบื้องหลังจากวงการ K-POP มืออาชีพมาร่วมงานอีกด้วย



เห็นแค่รายชื่อเมนเทอร์ ก็บอกเลยว่าขนลุกแล้ว ไม่รู้ว่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 99 คน จะผ่านภารกิจสุดหินในแต่ละรอบ และใครจะรักษาคะแนนสูงสุดเอาไว้ได้นานแค่ไหน แน่นอนว่าเวทีเดือดแน่ๆ กับรายการ 9low On Top ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง3 เวลา 16.45-17.45 น. ตอนแรกเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ดูแบบเต็ม 2 ชั่วโมงได้ทาง ช่อง https://www.youtube.com/และ tiktok.com/@9lowontop @9lowontop.official รอติดตามกันได้เลย
#9lowOnTop #Minzy #kimwooseok #leejinhyuk #9OT #9OTtrainee
ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/9lowontop?mibextid=ZbWKwL

More Stories
“แม่ชม–น้องเกล” แฮปปี้สุด! ตะลุย “MELAND” สวนสนุกในร่มระดับโลก แลนด์มาร์คใหม่ของการเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับครอบครัว เปิดแล้ววันนี้ ชั้น 5 สยามพารากอน
สมเกียรติ สมศักดิ์ศรี “จีเอ็มเอ็มทีวี” รับ “รางวัลการทูตสาธารณะ” ประจำปี 2568 จัดโดย “กระทรวงการต่างประเทศ” และ “มูลนิธิไทย” ในฐานะองค์กรสื่อบันเทิงไทย ที่สร้างชื่อเสียงประเทศผ่านพลัง Soft Power สู่เวทีโลก
“บอย ปกรณ์ – เกรซ กาญจน์เกล้า – นิว ฐิติภูมิ” เสิร์ฟออร่าสุดฉ่ำร่วมงานกาล่าดินเนอร์ A NIGHT OF APPRECIATION GALA 2025 เชิดชูเกียรติแพทย์ความงามผู้ทรงคุณวุฒิของไทย พร้อมสัมผัสนวัตกรรมความงามด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากบริษัทชั้นนำระดับโลก