พฤษภาคม 27, 2024

ได้บู๊สมใจ!!! “ปอนด์” ทุ่มฟิตหุ่น ลุยฉากแอ็คชั่น
แฮปปี้หวนจับคู่ “ภูวิน” ในซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go”

            เรียกว่าได้บู๊สมใจสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มฮอต  “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” กับบทบอดี้การ์ดสุดหล่อมาดกวน “ปาล์ม”  ในซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go” จาก GMMTV” หลังจากที่เจ้าตัวเคยบอกไว้ว่าอยากเล่นฉากบู๊แอ็คชั่น งานนี้ผู้กำกับฯ “โจ้-ทิชากร ภูเขาทอง” เลยจัดให้เต็มเหนี่ยวซึ่งหนุ่มปอนด์ก็ไม่หวั่นขอเข้าคอร์สทุ่มฟิตหุ่นดูแลร่างกาย แถมยังตั้งใจฝึกซ้อมกับสตั้นท์แมนก่อนเข้าฉากคิวบู๊ในแต่ละซีนอย่างจริงจัง บอกเลยว่าเป็นความท้าทายที่ทำเอาหนุ่มปอนด์ทั้งสนุกและตื่นเต้นสุดๆ ส่วนโมเมนต์กุ๊กกิ๊กก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะได้กลับมาปล่อยเคมีน่ารักๆ กับบัดดี้คู่ซี้อย่าง ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” แจกความฟินสร้างความประทับใจให้แฟนๆ กันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

            โดย ปอนด์ เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับ ‘ภูวิน’ อีกครั้ง แถมเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทายพวกเราสองคนมากๆ ด้วย แล้วเรื่องนี้ยังเป็นซีรีส์เรื่องที่สองของผมด้วยครับ ก็อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าการแสดงของเรามีการพัฒนาขึ้นไปอย่างไรบ้าง ซึ่งตอนแรกที่ผมรู้ว่าจะต้องมารับบท ‘ปาล์ม’ ก็รู้สึกกดดันมากเพราะตัวแสดงนี้เขามีปมของตัวเองที่ต้องถ่ายทอดออกมาให้ได้ ซึ่งมันไม่ง่ายเลย เพราะเป็นตัวแสดงที่เก็บอารมณ์ มีอะไรในใจเยอะมาก แม้ว่าจะรู้สึกอึดอัดแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นี่แหละคือความท้าทายของผม แล้วก็เรื่องของคิวบู๊ ฉากแอ็คชั่นต่างๆ เรื่องนี้ผมก็ได้เล่นสมใจอยากเลยครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมเคยพูดเอาไว้ว่าอยากเล่นบทแอ็คชั่นเป็นบอดี้การ์ด พอได้มาเล่นในเรื่องนี้ ก็แฮปปี้มากและถึงจะเหนื่อยแต่ก็สนุกมากๆ ที่ได้ทำครับ โดยก่อนเริ่มถ่ายซีรีส์ก็มีไปเรียนคิวบู๊ ยิงปืน ขี่มอเตอร์ไซด์ และเรียนรู้ว่าเขาบู๊กันยังไงหรือเตะต่อยแบบไหน ก็จะมีพี่ๆ สตั้นท์แมนมาฝึกให้และคอยดูแลตลอดครับ ก็มีเจ็บตัวบ้างนิดหน่อยเพราะเราต้องโฟกัสหลายอย่าง อย่างคิวบู๊แรกก็ถ่ายไป 3 ชั่วโมง ทั้งเหนื่อยแต่สนุก และผมชอบมากครับ ส่วนซีนน่ารักๆ ที่ผมรู้สึกว้าว! กับการแสดงของ ‘ภูวิน’ ที่ส่งมาให้ผมมากก็คือตอนที่ ‘หนึ่งเดียว’ ที่ภูวินรับบทนี้ ลากผมซึ่งเป็น ‘ปาล์ม’ เข้าไปในซอกมุมหนึ่ง แล้ว ‘พี่โจ้ ผู้กำกับฯ’ บรีฟว่าขอแบบโมเมนต์หน่อยได้ไหม ‘ภูวิน’ ก็จัดให้เลยทันที เทคเดียวผ่าน ก็เรียกว่าเป็นประสบการณ์ของเราที่ได้เรียนรู้และสนิทกันอยู่แล้วเลยพอจะรู้จังหวะมุมกล้องการส่งสายตาต่างๆ ทำให้ฉากนั้นออกมาดูมีโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ ครับ อยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันเยอะๆ ในทุกๆ ตอนเลยนะครับ ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนดูแล้วจะมูฟออนไม่ได้แน่ๆ และเรื่องราวก็เข้มข้น พีคขึ้นเรื่อยๆ ยังไงมาคอมเมนต์ฟีดแบคให้พวกเราผ่านโซเชียลต่างๆ ทุกช่องทางได้เลยนะครับ”

            ติดตามชมซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go”  ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV พร้อมกันทั่วโลก และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

You may have missed