มิถุนายน 13, 2024

ฮอตไม่แผ่ว บอย ปกรณ์ นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ไฮเออร์” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 พร้อมดึง “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี นักกีฬาแบดมินตันขวัญใจชาวไทย เสริมทัพ ย้ำภาพแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ที่ใส่ใจสุขภาพคนไทย

            ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน เปิดศักราชใหม่ ด้วยการเปิดตัว “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบดมินตันระดับโลกประเภทคู่ผสม ในฐานะ “แบรนด์แอมบาสเดอร์” เสริมทัพครอบครัวไฮเออร์ ที่มี “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ผู้ครองตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ 5 ปีซ้อน หวังตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ครบทั้งความสะดวกสบายและการดูแลสุขภาพ

          มร. ติง กุ้ยเจี้ยน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ ไฮเออร์ ประเทศไทย จะมุ่งทำกิจกรรม Sport Marketing มากขึ้น เพื่อส่งเสริมเรื่องสุขภาพให้แก่ผู้บริโภค ดังนั้น นอกจากที่ทางแบรนด์มี “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มีภาพลักษณ์ที่เป็นมิตร อบอุ่น เข้าถึงง่าย ในการเข้าถึงคนทุกกลุ่ม ทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ยังดึง “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบดมินตันดีกรีแชมป์โลก ประเภทคู่ผสม มารับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์เพิ่มเติมอีกท่าน”

          “เหตุผลที่ทางแบรนด์เลือกปอป้อ เพราะมองว่า ปอป้อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ เพื่อพาตัวเองไปสู่เป้าหมาย เหมือนกับทางไฮเออร์ที่ไม่เคยหยุดคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ไม่ได้มองหาเพียงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีไซน์สวยและอำนวยความสะดวก แต่มองไปถึงเทคโนโลยีที่มาตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่มากขึ้น เช่น ระบบ UVC Sterilization ในเครื่องปรับอากาศรุ่น UV Cool Series ที่สามารถกำจัดเชื้อโรคได้มากถึง 99.99% หรือ ระบบ Self-Cleaning ในเครื่องซักผ้า Self-Cleaning Series ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคบริเวณรอบถังซักได้มากถึง 99.9%” มร.ติง กล่าวเสริม

          ด้าน “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไฮเออร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก เป็นปีที่ 5 แล้ว เพราะนอกจากการทำหน้าที่ตรงนี้ ทำให้ผมมีโอกาสได้บอกเล่านวัตกรรมดี ๆ จากเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของบริโภคในปัจจุบัน ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผม ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและพิถีพิถันในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ไม่ต่างจากคนรุ่นใหม่ที่มองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ฟังก์ชันครบจบในเครื่องเดียว ทั้งความสะดวก ทันใจ ใช้งานง่าย เพื่อใช้ชีวิตได้อย่างสมาร์ทมากยิ่งขึ้น ซึ่งไฮเออร์ตอบโจทย์ผมได้ครบทุกข้อ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งในทุกช่วงเวลาของชีวิตประจำวันของผมไปแล้วครับ”

          “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของไฮเออร์ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไฮเออร์ โดยส่วนตัวให้ความสำคัญกับเรื่องการดูแลสุขภาพอยู่แล้ว เพราะด้วยความที่เป็นนักกีฬา การฟิตซ้อมร่างกายให้แข็งแรงและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อยู่เสมอ ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่อีกส่วนสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ คือ การดูแลสุขอนามัย ยิ่งเวลาอยู่ที่บ้าน ยิ่งต้องพิถีพิถันในการเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีที่ไม่เพียงตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย แต่ยังต้องช่วยดูแลสุขอนามัยภายในบ้าน โดยเฉพาะในยุคโรคระบาดที่ต้องเน้นเรื่องความสะอาดของอากาศในบ้าน รวมไปถึงเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ ดังนั้นการเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ อย่างไฮเออร์ ที่มีรางวัลระดับโลกการันตี มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มานำเสนอตลอดเวลา จึงเป็นตัวช่วยที่เพิ่มความอุ่นใจได้เป็นอย่างดี”

          แม้ทั้งคู่จะมาจากคนละวงการ ก็ต่างมีไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพและให้ความสำคัญกับการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเหมือนกัน สำหรับใครที่เป็นแฟนของทั้งคู่และตั้งตารอว่าทาง ไฮเออร์ จะมีกิจกรรมดี ๆ ให้ทั้งสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ได้โคจรมาเจอกันหรือไม่ สามารถติดตามกันได้ที่ Facebook : Haier (TH) Instagram : @haierthailand_official และ Twitter : @ThailandHaier รับรองว่าสนุกแน่นอน

“Haier Inspired Living การใช้ชีวิตของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา”