กุมภาพันธ์ 24, 2024

มายด์ 4EVE แปลงโฉมในชุดไทย งามวิไล !! ดั่งต้องมนต์

            ตั้งแต่มารับบท “นางนาค” ใน #ละครเวิร์คพอยท์ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” ที่ผลิตโดย ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ก็มีแต่คนชมว่า มายด์-อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ หรือ มายด์ 4EVE ดูสวยฉ่ำผิดหูผิดตา โดยเฉพาะกับลุคในละครวันนี้ ที่ต้องสวมชุดไทยโบราณ เพื่อร้องลิเกแข่งกับสาวงามจากพระโขนง ในฉากงานประกวดกุลสตรีศรีพระโขนง ที่ออกมางดงามราวกับนางในวรรณคดี !! ที่ทำให้ พี่มาก (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) เห็นแล้วรู้สึกดั่งต้องมนต์ ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีก จนไม่สามารถละสายตาได้เลยทีเดียว

            กับฉากที่สาว ๆ ในพระโขนง มาเข้าร่วมการประกวด เพื่อแสดงความสามารถในด้าน เพื่อเอาชนะใจกรรมการ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงโชว์ การตอบคำถาม และการทำอาหาร ซึ่งผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน และชนะการประกวดกุลสตรีศรีพระโขนง แม่เหมือน (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ) จะให้แต่งงานกับ มาก ลูกชายสุดของตน ซึ่งก็ถือเป็นการจัดขึ้น เพื่อกำจัด นางนาค ให้พ้นทางไปแบบกราย ๆ เพราะแม่เหมือนมุ่งหมายให้สายหยุด เด็กในคอนโทรลของตนเอง ชนะการประกวดในครั้งนี้นั่นเอง

            ซึ่งฉากนี้ ผู้กับกับ กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ ได้เซ็ตฉากใหญ่ ทั้งเวทีโชว์ และพื้นที่โซนแข่งขันต่าง ๆ ของการประกวดกุลสตรีศรีพระโขนง ที่เหล่านักแสดงหลายชีวิต จะต้องมาร่วมเข้าฉากด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เก้า, มายด์, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, เจแปน ภาณุพรรณ, เฟม ชวินโรจน์, ปิงปอง ธงชัย, โอนีล ฐิตินันท์, กลศ อัทธเสรี ฯลฯ ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนที่มาเข้าร่วมการประกวด จะต้องแต่งองค์ทรงเครื่องในชุดไทยกันแบบจัดเต็ม โดยที่ มายด์ จะต้องแต่งชุดไทยเพื่อถ่ายทำในฉากนี้ถึง 2 ชุด 2 สไตล์ ด้วยกัน

             ส่วนชุดไหนจะถูกตาต้องใจแฟนละครมากกว่า และการประกวดกุลสตรีศรีพระโขนงในครั้งนี้ จะออกมาเป็นยังไง มาติดตามลุคสวย ๆ ในชุดไทยโบราณของ มายด์ อาทิตยา ในฉากนี้กันได้กับ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” วันอังคารที่ 24 มกราคมนี้ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง  ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

You may have missed