พฤษภาคม 23, 2024

ยิ้มไม่หุบ !! เก้า จิรายุ เผยสุดแฮปปี้… ได้ร่วมงาน รัดเกล้า อามระดิษ นักแสดงต้นแบบของตัวเอง
พร้อมประกบคู่ มายด์ 4EVE ครั้งแรก!! ใน นางนาค สะใภ้พระโขนง

            แฮปปี้ลันล้า !! ยิ้มร่า… พร้อมทุ่มสุดตัวกับบท พี่มาก ในละคร วัยรุ่น พีเรียด โรแมนติก ดราม่า & คอมเมดี้ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” ละครเวิร์คพอยท์ ที่จะออกอากาศทาง ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ครั้งนี้อย่างมาก เพราะ เก้า – จิรายุ ละอองมณี ได้ร่วมงานทั้งกับ ผู้จัดฯ รฤก โปรดั๊กชั่น ยอร์ช ฤกษ์ชัย, ผู้กำกับฯ กังฟู      นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ และได้แสดงร่วมกับนักแสดงต้นแบบในชีวิตของตัวเองอย่าง รัดเกล้า อามระดิษ พร้อมได้ประกบคู่นางเอกป้ายแดง มายด์ – อาทิตยา (มายด์ 4EVE) เป็นครั้งแรกอีกด้วย

            ซึ่งงานนี้ เก้า จิรายุ กล่าวว่า “อย่างแรกเลยต้องขอขอบคุณทางเวิร์คพอยท์ มาก ๆ ครับ ที่เชื่อใจและมอบบทบาท พี่มาก ตำนานที่ถูกกล่าวขานต่อ ๆ กันมานานจนถึงปัจจุบันนี้เรื่องนี้ให้กับผม เพราะนอกจากบทจะดีมากแล้ว อีกเรื่องที่ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและแฮปปี้มาก ๆ เลยก็คือ การได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพอย่าง พี่ต๊งเหน่ง รัดเกล้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมใฝ่ฝันมานานมากแล้ว เพราะพี่ต๊งเหน่งคือหนึ่งในนักแสดงต้นแบบในชีวิตของผมเลยครับ แล้วก็เป็นครั้งแรกด้วยที่ผมได้ร่วมงานกับ น้องมายด์ ได้มาเวิร์กชอปด้วยกัน ก็เหมือนเป็นโอกาสที่ดี ในการที่จะได้ปรับตัว และได้ทำความรู้จักใกล้ชิดกันมากขึ้น ยังไงก็ฝากติดตามละคร นางนาค สะใภ้พระโขนง ด้วยนะครับ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ครับ”

            เตรียมพบกับ พี่มาก นางนาค และเรื่องราวของความรัก ที่มาพร้อมอุปสรรคในรูปแบบของ แม่ผัว ในละครเวิร์คพอยท์ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนาน เข้มข้น ชวนให้ติดตามแบบจัดเต็มทุกอรรถรส !!! กับช่วงเวลาความสุข ความแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทุกวันจันทร์-พุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23