พฤษภาคม 30, 2024

สองหนุ่มฮอต! “เฟิร์ส-ข้าวตัง” บุก เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ท้าแฟนคลับประลอง “เป่า ยิง ฉุบ” แจกตั๋วหนังฟรี !!!

          โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับ “SF x Coke เปิดความซ่า ท้าคนดวงเฮง” ให้สมาชิก SF+  ได้ทดสอบความเฮงกับการแข่งขัน “เป่า ยิง ฉุบ” กับเซียน เอส เอฟ ลุ้นบัตรชมภาพยนตร์ฟรี และของรางวัลอีกมากมาย เมื่อวันก่อน ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

            สำหรับกิจกรรมพิเศษที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่จะมาทำหน้าที่เป็นกรรมการ พาสองหนุ่ม “เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล” และ “ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล” มารับหน้าที่เป็น เซียน เอส เอฟ แข่งขัน “เป่า ยิง ฉุบ” กับแฟนคลับและลูกค้าที่เตรียมพร้อมมาประลองกันอย่างเต็มที่ พร้อม “ดีเจคิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์” รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานกับความจริงจังของทั้งสองหนุ่มและเหล่าแฟนคลับที่ไม่มีใครยอมใครสร้างความสุขเรียกเสียงหัวเราะตลอดงาน เรียกได้ว่าจบงานทั้งแฟนคลับและลูกค้าที่มาร่วมสนุกในแคมเปญก็ได้ของรางวัลทั้งบัตรชมภาพยนตร์ฟรี เครื่องดื่มโค้ก ป๊อปคอร์น และของรางวัลอื่นๆ ติดมือกลับบ้านไปกันแบบจุกๆ

            ผู้สนใจยังสามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ ของ เอส เอฟ ได้ที่ Facebook SF Cinema, แอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ทางโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema