
เมื่อเกิดความเข้าใจผิดระหว่าง ป๊อก (แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และ ตอง (โบนัส – ธนเดชดีสีสุข) ป๊อกจึงแก้เผ็ดด้วยการให้ตองมาเป็นรูมเมทตอนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ตองจำใจยอมรับข้อเสนอนี้ และด้วยความช่วยเหลือของ กาแล (ตั๋ง – วีรพงษ์จันทร์คาเรือง) ในที่สุดตองก็รู้ตัวการที่ทำให้เขาและป๊อกต้องผิดใจกัน!
นักศึกษาปีหนึ่งอย่าง แสนแสบ (กาด – กาด พลอยสุภา), ขลุ่ย (แบงค์ – ธีวรา ปัญญะธารา), แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก), ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกาชัย), ป๊อก, ตอง และ กาแล แยกย้ายเข้าคณะทำกิจกรรมรับน้องตามคณะตัวเอง ไผ่ได้เป็นน้องรหัส วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ที่คณะวิทยาศาสตร์ ตองเป็นหลานรหัส ธนู (ดุล ร่มจำปา) ที่คณะแพทย์
ไผ่บังเอิญได้ยินบทสนทนาที่ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) พูดคุยกันเกี่ยวกับความรักของวายุ
ในขณะที่ธนูก็ตัดสินใจแล้วว่า… จะเลือกใคร? และเตรียมใจยอมรับกับสิ่งที่จะตามมา! เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 11 ในวันพุธที่ 20 มกราคมเวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป #Starhunterentertainment #GenYTheSeries #วัยรุ่นวุ่นYรัก #SBFIVE #Superboy #StarHunterNewGen #GenYEP11
More Stories
“เกรท-อิน” ส่งความหวานละมุนสุดคลาสสิค แฟนๆ ดื่มด่ำขั้นสุด “จาฤกรติชา Memoir Of Rati” บันทึกรักแท้หน้าแรกฟูลฟิลทัชใจ!! ในงาน “จาฤกรติชา The First Chapter”
มาม่า Presents CONLAB FEST “X” #เปิดห้องทดลอง FEAT ครั้งใหม่ที่ “X” ยิ่งกว่าเดิม!
นิตยสาร Mint ฉลองครบรอบ 5 ปี ชวน ‘กลัฟ-ขุนพล-เอเอ’ เปิดงานนิทรรศการ “MINT 5 Years of Freshness” ที่สยามเซ็นเตอร์