มิถุนายน 13, 2024

นักแสดงสุดปัง โปรดักชันยืนหนึ่ง “23:23 สัญญาสัญญาณ” คนดูชื่นชมกระหึ่มโซเชียล ขึ้นแท่นซีรีส์ฮอตทาง TrueID

            เรียกว่าทำขนลุกเลย! หลังจากออกอากาศไปเพียงแค่ 4 ตอนแรก สำหรับซีรีส์ “23:23 สัญญาสัญญาณ” ที่ผลิตโดย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) แนวสืบสวนสอบสวน…เมื่อนายตำรวจหนุ่ม 2 วัย ที่อยู่ต่างเวลากันถึง 20 ปี ร่วมไขคดีที่ยังไม่คลี่คลาย โดยมีวิทยุสื่อสารข้ามเวลาแค่ช่วงเวลา 23:23 นาฬิกา เป็นกุญแจไขคำตอบของการไขคดี ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงมากฝีมือรุ่นใหม่วัยเก๋ามาประชันฝีมือกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, นนกุล ชานน สันติธรกุล, ชาคริต แย้มนาม, ชลัฎ ณ สงขลา, หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ, เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ, ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ เป็นต้นบอกเลยว่าทั้งฝีมือนักแสดง และโปรดักชั่นยืนหนึ่ง จนได้รับคำชมจากแฟนๆ ผ่านโซเชียลอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบภาพที่แจ่มไม่แพ้ต้นฉบับ ทั้งแสง สี รวมทั้งเนื้อหาที่ได้มีการปรับบทให้คดีต่างๆ สอดคล้องและเข้ากับสังคมไทย ที่แอบจิกกัดสะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันเกี่ยวกับวงการตำรวจไทยให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้น ทำให้คนดูเข้าใจง่าย รวมไปถึงอินเนอร์จัดจ้าน สีหน้าแววตา อารมณ์จัดเต็ม บอกเลยว่าจิตวิญญาณของการเป็นตำรวจนักสืบที่อยากจะตามล่าหาคนร้ายเพื่อคลี่คลายคดีต่างๆ ทั้งอดีตและปัจจุบันให้กระจ่างก่อนเวลา 23:23 ของเหล่านักแสดงหลักอย่าง แพนเค้ก, นนกุล และ ชาคริต ก็เล่นได้อย่างชัดเจน รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ต่างก็ถ่ายทอดบทของตัวเองออกมาได้อย่างละเอียดกลมกล่อมจนเป็นอีกหนึ่งพลังที่ขับเคลื่อนให้คนดูสนุกและลุ้นทุกตอน ทำให้ล่าสุด 23:23 สัญญาสัญญาณก็สามารถครองใจแฟนๆ จนขึ้นแท่นซีรีส์ฮอตทาง Series on TrueID เลยทีเดียว

            ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำ และยังเป็นผู้ผลิตซีรีส์คุณภาพ ที่นำซีรีส์ดังจากฝั่งเกาหลีใต้มาสร้างสรรค์และตีความใหม่ในเวอร์ชั่นไทย ของ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations)  

            ติดตามความสนุกและร่วมลุ้นไปกับการไขคดีต่างๆ กันได้ใน ซีรีส์ 23:23 สัญญาสัญญาณติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง TrueID สามารถรับชมดูฟรีทุกเครือข่าย