กรกฎาคม 25, 2024

“เจมีไนน์” ประเดิมจับไมค์ ปล่อยซิงเกิ้ล “เพลงรัก” ประกอบซีรีส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” ควง “โฟร์ท” เล่น MV ปาโมเมนต์ฟินเกินต้าน!!!

            น่ารักไม่ไหว! นักแสดงวัยรุ่นมาแรง “เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์” ประเดิมจับไมค์ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “เพลงรัก” (Hook) เอาใจคนคลั่งรักฉบับท่านประธาน “ติณณ์” ที่เจ้าตัวเล่นบทนี้ ประกอบซีรีส์สุดปัง “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” ซีรีส์ที่รวบรวม Playlist เพลงของชีวิตวัยมัธยม จาก GMMTV” ที่ใส่ความสดใส บวกกับโชว์เสียงร้องเพราะๆ ถ่ายทอดอารมณ์บอกรักแบบจัดเต็ม ในแนวเพลง Pop โดยได้ “อรวี พินิจสารภิรมย์ (Okomo P)” มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ได้น่ารักสุดๆ พร้อมปล่อย MV สุดละมุน ที่เจ้าตัวดึงคู่จิ้นสุดคิ้วท์ “โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” มาร่วมปาโมเมนต์ฟินเกินต้าน ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่นโซเชียล

            โดย “เจมีไนน์” เผยว่า “ผมมีความฝันตั้งแต่เด็กว่าอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง วันนี้ฝันนั้นเป็นจริงแล้วครับ ก็รู้สึกดีใจมากๆ เลยครับ เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตที่ค่อนข้างท้าทายผมมากๆ แม้ว่าผมจะชอบร้องเพลงอยู่แล้วก็ตาม ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่ร้องยากมากๆ เพราะต้องใช้เสียงสูง แต่ผมเป็นคนเสียงทุ้มต่ำ ทำให้ต้องเตรียมตัวซ้อมร้องเพลงอย่างหนักก่อนเข้าห้องอัดครับ โดยเพลงนี้จะมีจังหวะดนตรีสไตล์เพลงป๊อป ที่ผมชอบมากๆ และยังมีกิมมิคคือการเอาชื่อเพลงรักที่เป็นที่รู้จักมาเรียบเรียงเป็น ‘เพลงรัก’ ที่แทนความรู้สึกของ ‘ติณณ์’ ท่านประธานคลั่งรัก ที่ร้องเพลงนี้ให้กับ ‘กันต์’ (โฟร์ท-ณัฐวรรธน์) ในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยครับ และอยากบอกว่าในพาร์ทของตัว MV ก็จัดเต็มโมเมนต์น่ารักๆ ของพวกเรา ที่ผมและโฟร์ท ร่วมกันถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกบอกรักแบบคลั่งรัก รับรองว่าแฟนๆ จะยิ้มตามไปกับ MV นี้แน่นอนครับ ยังไงก็ขอฝาก ‘เพลงรัก’ และซีรีส์ของพวกเราด้วยนะครับ”

            ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “เพลงรัก” (Hook) จากเสียงร้องของ “เจมีไนน์” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX และติดตามชมซีรีส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง VIU และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

You may have missed