มิถุนายน 24, 2024

จับกีตาร์ยังเท่  “มีน” โชว์หวาน “ถุงแป้ง” 
ในซีรีส์ “สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก”

ใกล้ถึงวันที่จะได้ชมซีรีส์ สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก (Sweet Secret) ผลงานการกำกับฯ ของ “เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร” ภายใต้การผลิตโดย “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอล) ที่เตรียมเปิดโปรแกรมให้ได้รับชมทางMONOMAX (โนโนแม็กซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) ในแบบดูครบจบทั้ง 6 ตอนรวด ตั้งแต่ วันพุธที่ 27 ..2564 เวลา 10.00 .เป็นต้นไป วันนี้ทีมข่าวฯ ถือโอกาสหยิบเบื้องหลังการถ่ายทำ ซีน “มีน พีรวิชญ์” หรือ “ผู้กองแกร่ง” หยิบกีต้าร์มาโซโล่โชว์หวานกับ “โยเกิร์ต” ซึ่งรับบทโดย “ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา”  ภาพความทรงจำซึ้งๆ ของทั้งคู่มาให้ได้ฟินกันก่อน

            ฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายที่โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้าลาดกระบัง ซึ่งทั้ง “มีน” และ “ถุงแป้ง” มีพื้นฐานการเล่นกีต้าร์อยู่แล้ว ผู้กำกับเต๊ะ (ศตวรรษ เศรษฐกร) จึงเลือกเพลง “ความรักดีๆ อยู่ที่ไหน” ของ “พีธ พีระ” มาให้ซ้อมกีต้าร์ให้คุ้นมือ และเล่นให้เข้าขาสอดคล้องกัน  หลังจากซ้อมเสร็จ จึงเริ่มถ่ายจริง  ทั้งคู่เข้าไปนั่งประจำที่หันหลังพิงกัน แล้วก็เริ่มโซโล่กันถ่ายทอดอารมณ์ทั้งมีความสุข และเศร้า ตากล้องเก็บภาพคู่, ภาพเดี่ยว มุมต่างๆ ทั้งหันมาสบตาแอบซึ้งเล็กๆ ให้ได้ฟิน เล่นไปเล่นมา “ถุงแป้ง” เกิดเล่นผิดนิดหน่อย แต่ผู้กำกับฯ ก็ไม่ได้สั่งคัท แต่ปล่อยให้ทั้งสองโซโล่กันไปเรื่อยๆ เพื่ออารมณ์จะได้ต่อเนื่อง งานนี้ ทีมงานได้ฟังเพลงกันเพลินๆ เรียกว่าฉากนี้ชิลล์สุดตั้งแต่ถ่ายมาก็ว่าได้ หลังถ่ายเสร็จ “ถุงแป้ง” กล่าวว่า 

            “ตามบทผู้กองแกร่งเค้าจะไม่ได้อยู่โรงเรียนแล้ว ซึ่งถุงแป้งกับมีนต้องสื่อว่าคิดถึงกัน ตอนถ่ายทำก็จะออกแนว เดี๋ยวยิ้มบ้าง เดี๋ยวเศร้าบ้าง  แต่แบบบางมุมมันก็มีหลายช็อตที่เราเล่นกีต้าร์ด้วยกัน  คล้ายๆ เป็นภาพมิวสิควิดีโอ ซึ่งก็ยากนิดนึงนะคะ คือหนูเคยแต่ ดีดกีต้าร์เล่นๆ ไม่เคยถ่ายทำจริงจังมาก่อน ตอนซ้อมก็ว่าเล่นได้แล้ว พอถ่ายจริงหนูก็เล่นผิดซะงั้น  ซึ่งมีนเล่นกีต้าร์เป็นก็ช่วยเล่นประคับประคองกันไป ก็ต้องขอบคุณมีนด้วยนะคะ ยังไงฝากติดตามชมซีรีส์นี้ด้วยนะคะ”  

            ติดตามชมฉากซึ้ง อบอุ่นของคู่ “มีน พีรวิชญ์” และ “ถุงแป้ง” ฉากนี้ได้ในซีรีส์ “สวีท ซีเคร็ท  สืบสวนป่วนรัก (Sweet Secret)” ออกอากาศให้ได้ชม MONOMAX (โนโนแม็กซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) ในแบบดูครบจบทั้ง 6 ตอนรวด ตั้งแต่ วันพุธที่ 27 ม.ค.2564 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป  

You may have missed