มิถุนายน 13, 2024

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !! คอนเสิร์ต 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก #อสรพิษมิตรร้าย คอนเสิร์ตเดียวที่มัดรวมครบทุกมิติทั้งสุข สนุก ได้บุญจริงๆ

            นับเป็นปรากฏการณ์กระหึ่มโลกโซเชียลทีเดียว !! กับการรวบรวม 7 สุดยอดศิลปินมาไว้ในคอนเสิร์ตที่เจอ จ่าย จบ !! (เจอกันที่คอนเสิร์ต จ่ายด้วยความฮา จบทุกความเครียด) กับคอนเสิร์ตที่แซ่บที่สุดแห่งปีใน “คอนเสิร์ต 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก” #อสรพิษมิตรร้าย พร้อมจัดเต็มความสนุกสนานเต็มคาราเบล จาก 2 แก๊งที่แสบเสมอกัน ระหว่างแก๊งรุ่นพี่สุดเก๋าจากเดอะสตาร์ “4 โพดำ” กัน นภัทร  , แก้ม วิชญาณี , โดม จารุวัฒน์  และ ตั้ม วราวุธ  มาปะทะ แก๊งรุ่นน้องตัวตึงที่อยากเดบิวต์เป็น “3 ดอกจิก”  อ๊อฟ ปองศักดิ์ ,  เบน ชลาทิศ   และ ซานิ นิภาภรณ์ ที่พร้อมฟาดกันด้วยเสียงร้องทรงพลังกับเพลงที่ขนกันมาหมดคลังแสง และฝีปากที่ลับกันมาอย่างคมกริบสุดเผ็ดร้อน พร้อมกรี๊ดกับเพลงเพราะสุดประทับใจ       ฮาน้ำตาเล็ดไปกับช่วงทอล์กสนุกกับโชว์สุดว๊าว !!! การันตีความประทับใจทั้งหมดจาก CHANGE Showbiz กับ Production ฉาก เวที แสง สี เสียง อลังการ แบบเต็ม 10 ไม่หัก

            นอกจากความสุขความสนุกสนานที่ผู้ชมจะได้รับจากการซื้อบัตรชม “คอนเสิร์ต 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก” #อสรพิษมิตรร้าย ครั้งนี้แล้ว ยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ CHANGE Showbiz ได้ทำตลอดมา CHANGE2561 จึงขอมอบเงินรายได้ส่วนหนึ่งจาก “คอนเสิร์ต 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก” #อสรพิษมิตรร้าย ให้กับ “มูลนิธิสายธารสุขใจ” เพื่อช่วยเหลือคนชรายากไร้  รวมถึงผู้ป่วยติดเตียง เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเดียวที่มัดรวมครบทุกมิติทั้งสุข สนุก ได้บุญ เตรียมตัวมารับความบันเทิงแบบจัดเต็ม 1-2 เมษายน นี้ รอบวันเสาร์ 19.00 น. รอบวันอาทิตย์ 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ บัตรราคา 4,500, 4,000, 3,500, 3,000, 2,500 และ 2,000 เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ว ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา