พฤษภาคม 29, 2024

เจ็บแต่จบ !!! เอ้ ชุติมา เผยมีเรื่องเดียวที่ทำให้ผิดหวังที่สุดในชีวิตก็คือ เรื่องความรัก พร้อมเล่าถึงอาถรรพ์ 6 ปี ของรักที่เจ็บที่สุด !!!

            ตำแหน่งอยู่ไม่นานแต่…ความสวยอยู่ตลอดไป “เอ้ ชุติมา” อดีตนางสาวไทย เป็นอีกหนึ่งคนที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลย เรียกว่าสวยไม่สร่างจริงๆ สำหรับอดีตนางสาวไทย ปี 2530 ที่ยังคงมีผลงานให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆในวงการบันเทิง พร้อมเผยชีวิตตอนนี้มีความสุขดี ในแบบที่เรียบง่ายแบบโสดๆสวยๆ

            เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561  เอ้ ชุติมา ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมกับเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าเวลารักใคร เอ้ จะทุ่มหมดตัวแบบไม่เผื่อใจ กับผู้ชายคนนี้ก็พร้อมตายแทนได้! ซื้อบ้านซื้อรถทำบัตรเครดิตทุกอย่างเป็นชื่อเขา! เงินทั้งหมดอยู่ในบัญชีเขา พร้อมเผยมีเรื่องเดียวที่ทำให้ผิดหวังที่สุดในชีวิตก็คือ เรื่องความรัก ครั้งนี้ก็เช่นกัน ทั้งๆ ที่รู้ว่าปลายทางต้อง จบแบบเจ็บๆ แน่นอน แต่ทำไมเธอถึงเลือกที่จะลงใจทุ่มไปแบบสุดตัวกับผู้ชายคนนี้? และเล่าถึงอาถรรพ์ 6 ปีที่เขาเปลี่ยนไป เขากลายเป็นคนเที่ยวหนักมาก ถึงขั้นที่เธอเคยตามไปนอนเฝ้าในร้านเหล้า นอนรอริมฟุตบาทหน้าบ้าน รอยันหว่าง รอทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าเขาจะกลับมารึเปล่า เรื่องอื่นพอทนได้แต่เรื่องผู้หญิง! เรื่องนี้พี่จะไม่ทน เอ้ เล่าประสบการณ์จ้างการ์ดตามจับบ้านเล็ก เจ็บสุดคือกิ๊กเป็นผู้หญิงที่เคยมีปัญหากับเธอมาก่อน พร้อมเปิดใจถึงวันที่ตัดสินใจเลิกกับแฟนรุ่นน้อง คือวันที่ทรมานที่สุด เพราะไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดกับเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่า แต่ถึงจะเจ็บหนักเรื่องความรักมาก็ตั้งหลายครั้ง แต่เพราะครอบครัวและทุกคนที่อยู่รอบตัวคอยให้กำลัง

ถาม ความรักครั้งนี้ เอ้ รักมากจริงๆ มากจนทุ่มเททุกอย่าง

เอ้ ชุติมา : มากค่ะ เรากระโจนเข้าไปในความรัก เวลารักใครเรารักด้วยหัวใจกระโจนไปกอดเขา พร้อมตายแทนกับคนคนนี้

ถาม เอ้ ซื้อบ้านและซื้อรถในชื่อน้องเขา ??

เอ้ ชุติมา : ใช่ค่ะ เอ้ ทำเรื่องสเตทเม้นให้น้องให้น้องทุกอย่างเพื่อให้เดินสเตทเม้นได้สวยแล้วก็ทำให้น้องเป็นหุ้นบริษัทด้วย

ถาม ชีวิตของ เอ้ เรียกว่าประสบความสำเร็จเกือบทุกด้าน แต่มีอยู่หนึ่งด้านคือ ??

เอ้ ชุติมา : หลายๆด้าน เอ้  สำเร็จเนอะแต่มีอยู่ด้านเดียวที่ชีวิตของ เอ้  เฟลมาตลอดคือเรื่องของความรัก เอ้ พูดทุกรายการเลยว่าวันหนึ่ง ว่าน้องเขาจะต้องไปจากเราเพราะว่าน้องกับเราแตกต่างกัน 31 ปี เขาก็ต้องมีชีวิตของเขา แต่ไม่รู้ว่าจะเร็วขนาดนี้

ถาม อยากเข้าใจความรู้สีกของการอยู่ในความสัมพันธ์ที่เรารู้ว่าปลายทางเรารู้ว่าเราต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดแน่นอน ทำไมเราเลือกลงไปในทางนี้ทั้งๆที่เราเห็นอยู่แล้วว่าจบแบบนี้ ??

เอ้ ชุติมา : ก็เพราะว่า  …???

ถาม รวมเวลาแล้วอยู่ด้วยกันมานานแค่ไหน ???

เอ้ ชุติมา : 6 ปีกว่า ปีที่ 6 เนี่ยเป็นปีที่เขาเที่ยวหนักมาก เที่ยวยันสว่างเลยค่ะ กำลังลังหนักเข้าหนักเข้า เอ้ ต้องแบบไป รอเขาตามร้านคาราโอเกะ แล้วเราก็ต้องต่อเก้าอี้ เอาเก้าอี้ที่คนนั่งสี่ตัวแล้ว เอ้ นอนในร้านเผื่อรอเขาพอหลังๆหนักเข้าๆก็ไปนอนตามปั้ม เราก็ไปรอตามริมฟุตบาท เราก็ออกไปนั่งรอทั้งๆที่ไม่รู้ว่าเขาจะกลับหรือเปล่า

ถาม และถึงขนาดที่ เอ้ ต้องจ้างการ์ดตามสืบ เพราะอะไร ??

เอ้ ชุติมา : ที่ เอ้ ทนไม่ได้เพราะเรื่องผู้หญิง เป็นอะไรไม่รู้ค่ะทุก 6 โมงเย็น จะต้องเอารถออกไปขับรถเล่นถามว่า 6 โมงเย็นขับรถไปไหนจน เอ้ ต้องจ้างการ์ด เอ้ค่ะ ตามไปดูเขาในที่สุดแล้วผู้หญิงที่เคยมีปัญหากับ เอ้ เมื่อ ปีก่อนที่ออกข่าวค่ะทุกวันนี้ก็เป็นกิ๊กกับเขาแล้วก็อยู่ด้วยกันสองวันเต็มๆ เราก็แบบคืออะไร ?? เราก็พยายามแบบบอกเขาต้องกลับบ้านนะ พยามทำทุกอย่างให้เขากลับมาก็บอกเขาว่าอย่าไปผูกพันอะไรกับคนกลางคืนมากติดโรคขึ้นมามันจะไม่คุ้ม

ถาม มาถึงในวันที่ตัดสินใจตัดใจ

เอ้ ชุติมา : วันสุดท้ายที่ทำใจเลิกเป็นวันที่ เอ้ ทรมานที่สุดแล้ว ไม่น่าเชื่อว่า ชุติมา จะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ซ้ำอีกทำไมเขาไม่มองว่าเราเป็นที่หนึ่ง เรากลายเป็นตัวสำรอง เฉยเลยเราก็รู้สึกว่าเราไม่มีค่าอะไรก็ตามที่อยู่เราไม่มีค่า เอ้ จะรู้สึกแย่ ขอเลิกกันไปเลย 100 รอบ เขาคงคิดว่าตลกมันคิดว่าเราไปไม่ได้เพราะเรารักเขา แต่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ เอ้ ตัดใจจริงๆ ขึ้นไปนอนบนอกเขาเลยนะ ขอจับมือได้ไหม (ร้องไห้)

ถาม เจอกับความผิดหวังในเรื่องของความรักก็หนัก อะไรที่ทำให้ เอ้ ชุติมา ยังคงยืนหยัดเป็นสาวสวยอยู่แบบนี้

เอ้ ชุติมา : คือกำลังใจจากครอบครัวค่ะ คุณพ่อคุณแม่เป็นอะไรที่สำคัญที่สุดเขาก็แบบเป็นกำลังใจให้เราไม่เป็นไรนะลูก คือ เข้าใจเขาจะไม่ห้ามค่ะ เวลาที่มีแฟนถ้าลูกรักเราก็รักด้วย ขอบคุณ ขอบคุณทุกคนจริงๆที่อยู่ข้าง เอ้ และไม่เคยทิ้ง เอ้ เลยในเมื่อทุกคนรัก เอ้ ขนาดนี้ เอ้ ก็จะรักตัวเองแล้ว เมื่อก่อนตอนไม่มีเขาทำไมเราอยู่ได้

             ติดตามเปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรักของ เอ้ ชุติมา ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น.  ทางช่องวัน31