
ผ่านไปแล้วสำหรับวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 28 ปีบริบูรณ์ ของหนุ่ม “แจม-รชตะ หัมพานนท์” เมื่อวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ร้านอาหารวอเตอร์ไซด์ กับงาน “Cool Jam Birthday Charity” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นงานวันเกิดที่เจ้าตัวได้ทำบุญใหญ่ครั้งแรก พร้อมชวนแฟนคลับเข้าร่วมงานกว่า 250 ท่าน ได้มาพบปะแบบใกล้ชิด
ภายในงานหนุ่มแจมยังได้ร่วมเลี้ยงอาหารและมอบอุปกรณ์การเรียนให้แก่น้องๆ โรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก มูลนิธิเด็ก แถมยังเสิร์ฟอาหารและเล่นเกมกับน้องๆ ทำเอาเหล่าแฟนคลับเอ็นดูในความน่ารักไม่ไหว แชะภาพกันรัวๆ จากนั้นก็จัดมินิคอนเสิร์ต จับไมค์ร้องเพลงสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ประเดิมด้วยเพลง รักแท้ เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น ก่อนจะปิดท้ายด้วยโมเมนต์ซึ้งๆทำเอาหนุ่มแจมน้ำตาไหล กับเพลง ขอบคุณที่รักกัน เพื่อขอบคุณแฟนๆที่มาร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิด พร้อมเป่าเค้กและถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับในบรรยากาศสุดอบอุ่น เต็มไปด้วยรอยยิ้มโดยงานนี้หนุ่มแจมได้เอ่ยความรู้สึกไว้ว่า “ดีใจมากๆเลยครับ เรียกว่าเป็นการจัดงานวันเกิดที่พิเศษมาก ซึ่งผมไม่เคยจัดใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลย ก็ขอบคุณแฟนๆเพื่อนๆ ทั้งที่มาร่วมในงานนี้ รวมถึงเพื่อนๆที่ได้บริจาคผ่านทางไลฟ์ในไอจี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเราจะนำยอดบริจาคที่ได้จากทุกๆคน ไปมอบให้ รร.บ้านนาคำน้อย จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าตอนประถมของแจมเอง ซึ่งตอนนี้มียอดบริจาครวมกว่า 1 ล้านบาทแล้ว!! บอกตามตรงครับว่าตอนแรกแจมไม่คิดว่าจะมียอดบริจาคเยอะขนาดนี้ แต่พอยอดบริจาคเกินกว่าที่คิดเอาไว้ แจมก็จะนำเงินไปสร้างห้องสมุด รวมไปถึงอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ให้กับน้องๆ เพิ่มเติมอีก เพราะเรารู้ว่าโอกาสทางการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญ งานนี้ต้องยอมรับเลยว่าจะเกิดขึ้นด้วยตัวแจมคนเดียวไม่ได้ แต่เป็นเพราะทุกๆคนที่ช่วยกัน ก็ขอบคุณแฟนๆที่คอยซัพพอร์ตผมมาตลอดด้วยนะครับ”








More Stories
‘ตี๋ตี๋ – ป๋อ’ ชวนเลือกทีม คนปากแข็ง VS สายตื้อขั้นสุด งานนี้มีสนุก! เตรียมเสิร์ฟความ Cute เต็มพิกัดในซีรีส์ ‘ด้วงกับเธอ (DUANG WITH YOU)’
‘มาริโอ้’ ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปี ‘Longines Spirit Zulu Time 1925’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาข้อมือแสดงเวลาสองไทม์โซนเรือนแรกของแบรนด์มาตั้งแต่ปี 1925
ซี-นุนิว MUSE สุดละมุนคู่แรกของ divana แบรนด์ลัคชัวรีสปาและน้ำหอมสัญชาติไทย