กรกฎาคม 16, 2024

It’S SKIN เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรก “มีน นิชคุณ-ปิง กฤตนัน “ พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ It’S SKIN x Meen Ping 1st Exclusive Fansign Event ที่ It’S SKIN Shop สาขา Centerpoint Siam Square

            “บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ It’S SKIN (อิทส์สกิน) จากประเทศเกาหลี แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “It’S SKIN x Meen Ping 1st Exclusive Fansign Event” พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของ It’S SKIN “มีน นิชคุณ ขจรบริรักษ์” และ “ปิง กฤตนัน อัญชนานันท์เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ It’S SKIN Shop สาขา Centerpoint Siam Square โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ Power 10 Formula Effector Advanced เซรั่ม 10 สูตร ตอบโจทย์ได้ครบ จบทุกปัญหาผิว กันอย่างคับคั่ง

            และภายในงานยังมีแฟนคลับผู้โชคดีเพียง 30 ท่านเท่านั้น ที่ได้สัมผัสความฟินจิ้นคูณสองอย่างใกล้ชิด พร้อมชาว Area 86 (ชื่อแฟนคลับ) ที่อยู่บริเวณงานได้มาให้กำลังใจสองหนุ่ม “มีน-ปิง” กันอย่างอบอุ่นอีกด้วย

            เริ่มความสุขด้วยพิธีกรกล่าวต้อนรับผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทุกท่าน และกล่าวเรียนเชิญผู้บริหารสาวมากความสามารถ “คุณศศิบุษย์ มานะนาวิกผล” (Miss Sasibut Mananavicphol) CEO บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด พูดถึงที่มาที่ไปของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ และเหตุผลที่ได้เลือกพรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกกับสองหนุ่มผิวใส “มีน นิชคุณ ขจรบริรักษ์ และ ปิง กฤตนัน อัญชนานันท์กับผลิตภัณฑ์ Power 10 Formula Effector Advanced เซรั่ม 10 สูตร ตอบโจทย์ได้ครบ จบทุกปัญหาผิว    

            จากนั้นก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น กับการปรากฏตัวของนักแสดงหนุ่มหล่อผิวใส “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของอิทส์สกินโดยทั้งสองหนุ่มได้ร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานทั้งร้องเพลง เล่นเกมส์ตอบคำถาม และร่วมกิจกรรม Fansign กับผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าแฟนคลับได้รับโมเม้นต์สุดฟินจากทั้งคู่ไปอย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว         

It’S SKIN Thailand ยังมีกิจกรรมดีๆ พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน ใครไม่อยากพลาดประสบการณ์สุดพิเศษ ต้องติดตามกันไว้ให้ดีนะ

#ITSSKINxMeenPing

#ITSSKIN #ITSSKINThailand

#MeenPing #meennicha8 #Pingkrittanun

#ITSSKINxMeenPing1stFanSign

You may have missed