กรกฎาคม 18, 2024

ท้าพิสูจน์ออร่า! vivo เตรียมจัดนิทรรศการ ‘Aura Portrait Exhibition’
ชวนค้นหาเฉดสีที่ใช่คุณด้วยสมาร์ตโฟนใหม่ ‘vivo V27 5G’ 31 มีนา – 2 เมษา นี้

พร้อมลุ้นทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับ ‘วิน-เมธวิน’ พรีเซนเตอร์คนดัง พิเศษสำหรับแฟน ๆ vivo เท่านั้น!

            vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ขอเชิญทุกคนมาพิสูจน์ความปังในทุกออร่าและมุมมอง กับงาน “Aura Portrait Exhibition” นิทรรศการสุดพิเศษที่ผู้ร่วมงานจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตในแบบฉบับตัวเองที่ทั้งสวย คมชัด และดูดีเป็นธรรมชาติในทุกองศา กับฟีเจอร์ภาพถ่ายของสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง vivo V27 5G ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ มาพร้อมไฮไลต์สำคัญ Aura Light Portrait System’ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก vivo ภายใต้คอนเซปต์ “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ” (Aura Portrait Delight Every Moment) เตรียมให้ vivo fans ได้เผยทุกสีสันที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวอย่างสนุกสนาน พร้อมกิจกรรม interactive อื่นๆ ภายในงาน ณ ลานอีเดน ชั้น 1 Central World ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายนนี้! ห้ามพลาด! 31 มีนานี้ กับโอกาสใกล้ชิดพร้อมทำกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟร่วมกับ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ พรีเซนเตอร์ vivo V27 5G พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดโดนใจอีกมากมาย

            นิทรรศการ “Aura Portrait Exhibition” จะพาทุกคนไปสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ใช่ของ V27 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก vivo พร้อมชวนค้นหาเรื่องราวที่ซ่อนอยู่บนใบหน้าภายใต้แสงออร่าไลท์ที่สะท้อนผ่านภาพถ่ายเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสายตา ท่าทาง รอยยิ้ม และอีกหลากหลายอารมณ์ความรู้สึกผ่านมุมกล้อง vivo V27 5G เพื่อบอกเล่าแง่มุมที่แตกต่างของผู้คน และส่งต่อแรงบันดาลใจให้เราได้ค้นพบและกล้าที่จะเผยตัวตนที่เป็นธรรมชาติในแบบฉบับของเราเองมากที่สุด เพราะ vivo อยากบอกว่าแม้ในความมืด สีสันในตัวเราก็พร้อมจะส่องประกายได้อย่างใจต้องการ เพียงแค่มองผ่านมุมมองที่ใช่ โดยในงานนิทรรศการ จะมีกิจกรรม Hunt Your Aura และแบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก ได้แก่ โซน Aura Gallery และโซน Aura the Night ที่จะมีความพิเศษและความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป

            vivo ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตกับสมาร์ตโฟนใหม่ล่าสุด vivo V27 5G ที่โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ด้านถ่ายภาพ โดยเฉพาะโหมด Aura Light Portrait ให้คุณได้ภาพสวยคมชัดในทุกเฉดสีและมุมมองแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย พร้อมชูประสบการณ์การถ่ายภาพยามค่ำคืนให้เป็นเรื่องสนุกและสวยคมในทุกมิติ แถมจัดเต็มด้วยเซ็นเซอร์ภาพ Sony IMX766V ที่ผลิตขึ้นมาพิเศษสำหรับ vivo โดยเฉพาะ เพื่อช่วยการรับแสงและเก็บรายละเอียดให้คมชัดในทุกองค์ประกอบ และเทคโนโลยีกันสั่นอย่าง OIS ที่ช่วยป้องกันการสั่นของกล้องและเพิ่มแสงมากขึ้น ช่วยให้การถ่ายภาพยามค่ำคืนหรือยามเคลื่อนไหวเป็นเรื่องง่ายดาย vivo V27 5G มาพร้อมกับเฉดสีใหม่ “สีเขียวหยก” (Emerald Green) ผลิตด้วยกระจกเคลือบสีเขียวหยกซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน ผสานเทคโนโลยี Color Changing ที่สามารถเปลี่ยนเฉดสีตัวเครื่องได้ตามอุณหภูมิ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ vivo

            ศุกร์ที่ 31 มีนาคมนี้ ยังมีความพิเศษเพิ่มอีกต่อ! เพียงสั่งจองสมาร์ตโฟน vivo V27 5G มีสิทธิ์ลุ้นเป็นแฟนคลับผู้โชคดีที่จะได้มีประสบการณ์สุดพิเศษในงานนิทรรศการ Aura Portrait Exhibition ร่วมกับ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก vivo Thailand

แล้วมาค้นพบออร่าที่ใช่คุณด้วยกัน ที่งาน “Aura Portrait Exhibition” 31 มีนา – 2 เมษายนนี้

#vivoV275Gตามล่าหาออร่าของคุณ #vivoV275GAuraPortrait