กรกฎาคม 14, 2024

กรังด์ปรีซ์ ใจปล้ำแจกรางวัลแจ็คพอตให้ผู้ที่ซื้อบัตรงาน 2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING in BANGKOK เตรียมร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถมอเตอร์ไซค์ BMW และนาฬิกาแบรนด์หรู RADO กันได้เลย!!

          บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน 2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING <REACH YOU> in BANGKOK ใจปล้ำสมศักดิ์ศรีเจ้าพ่อ BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW เตรียมแจกรางวัลแจ็คพอตสุดยิ่งใหญ่ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงานทุกคนจะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์ BMW สุดเท่รุ่น G310R มูลค่า 265,000 บาท และนาฬิกาสุดหรู RADO รุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic มูลค่า 136,900 บาทไปเลยฟรีๆ

            สำหรับงาน 2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING <REACH YOU> in BANGKOK ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้เปิดขายบัตรไปแล้วผ่านทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา ราคา 6,500 / 5,500 / 4,500 และ 3,000 บาท ซึ่งผู้ที่ซื้อบัตรทุกท่านนอกจากจะได้รับสิทธิ์ไฮบายทุกที่นั่ง และได้ลุ้นรับสิทธิพิเศษสุด Exclusive จาก ชีจางอุค ไม่ว่าจะเป็น สิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าว, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และ ถ่ายภาพ Group Photo กับอุคจ๋า แล้วนั้น ล่าสุดทางผู้จัดยังได้เปิดเผยอีกหนึ่งความพิเศษสุดอลังการที่เตรียมมอบให้กับผู้ที่ซื้อบัตรอีกด้วย นั่นคือการมอบรางวัล Xpectrum Jackpot ให้กับผู้โชคดีที่ซื้อบัตรเข้าชมงานนี้อีกด้วย โดยมีทั้งหมด 2 รางวัล ทั้ง รถมอเตอร์ไซค์ BMW รุ่น G310R และนาฬิกา RADO รุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาทเลยทีเดียว

            ผู้จัดจัดเต็มแจกรางวัลสุดปังขนาดนี้แล้ว…งานนี้พลาดไม่ได้!! ใครที่ยังไม่มีบัตร หาซื้อบัตรกันด่วน นอกจากจะได้พบกับอุคจ๋าอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังได้สิทธิพิเศษมากมาย รวมถึงยังได้ลุ้นรับรางวัลแจ็คพอตอีกด้วย รอติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook / Instagram: @GrandPrixXpectrum และ Twitter: @GPxectrum 

ข้อมูลเพิ่มเติมของรางวัลแจ็คพอต

#อุคจ๋ามาไทย
#JCWFMinBkk #ReachYouinBangkok
#JiChangWook #지창욱 #จีชางอุค
#GrandPrixXpectrum #BMW #RADO #HSEntertainment

You may have missed