กรกฎาคม 20, 2024

“DreamNote” ปล่อยมินิอัลบั้ม “Secondary Page”
6 สาว เกิร์ลกรุ๊ปเปรี้ยวซ่าส์…โชว์เพลง “Lemonade” สุดคิ้วท์

            น่ารักเกินเบอร์  นาทีนี้ต้องยกให้เกิร์ลกรุ๊ปจากแดนกิมจิ   “DreamNote”  จากค่าย iMe Korea Entertainment Group (ไอมี่ โคเรีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป) ที่ประกอบไปด้วย Sumin ซูมิน (ปาร์ค ซูมิน) , Lara ลาร่า (มุน ซินแอ), Miso มิโซ (จอน จีมิน), Eunjo อินโจ (ปาร์ค อึนโจ), YOUI ยูอี (คิม จีฮยอน) และ BoNi โบนิ (ชเว อีจอง)  ที่ผ่านมา  “DreamNote” ได้ปล่อยมินิอัลบั้มมาแล้วถึง 4 อัลบั้ม อาทิ   Dreamlike, Dream:Us, Dream Wish  และDreams Alive

          ล่าสุด 6 สาวไอดอลได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง   เตรียมปล่อยมินิอัลบั้ม Secondary Page” ที่ให้ความรู้สึกถึงลมสงบในช่วงต้นฤดูร้อน ท้องฟ้าสีครามในยามค่ำคืนและความตื่นเต้นที่สัมผัสได้ โดยเกิร์ลกรุ๊ป   DreamNote”  เริ่มต้นฤดูร้อนด้วยการปล่อยซิงเกิลที่ 5 “Secondary Page”  ประกอบด้วย 3 เพลงสุดปัง  Lemonade , BLUE และBroken  โดยได้ปล่อยมินิอัลบั้มให้ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 12 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา  ใครที่ได้ชมแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดคิวท์…

          Lemonade” เพลงที่จะมอบความสดชื่นด้วยรสชาติอันแสนหวาน…มุ่งสู่ฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง  เพลงไตเติ้ล Lemonade” เป็นเพลงแนว Slap House ที่มีเสียงดั๊บสเต็ปอัดลมหนักแน่นที่มอบพลังเร้าใจให้กับทุกคนที่เหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน    และพาพวกเขาไปสู่คลื่นสีน้ำเงินที่มีกลิ่นผลไม้อันน่าอัศจรรย์  ซึ่งเพลงนี้สร้างความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้คนที่ใช้ชีวิตในวันที่แสนจะน่าเบื่อหน่าย   ปรารถนาที่จะพาพวกเขาไปปลดปล่อยยังสถานที่ที่มีลมเย็นๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนกลิ่นผลไม้ มีเสียงคอรัสอันเป็นเอกลักษณ์ที่ชวนให้หลงไหลด้วยเสียงเบสที่เข้มข้นและเสียงซินธ์  พร้อมทั้งท่อนบริดจ์ที่เติมเต็มอารมณ์ที่น่าเบื่อหน่ายจากก้นบึ้งของหัวใจได้อย่างน่าประทับใจ    หากคุณดื่มโซดาหวานในขณะที่ฟังเพลง  Lemonade” ซึ่งเปรียบเหมือนกับมะนาวสด  คุณจะตั้งตารอฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงไปด้วยความตื่นเต้นกันเลยทีเดียว

ติดตามชมมินิอัลบั้ม Secondary Page”  เพลง  “Lemonade”  ได้ทาง

ติดตามข่าวสารของ 6 สาว  “DreamNote”  ได้ทาง DreamNote Official Channel

DreamNote Twitter : https://twitter.com/iMe_Dreamnote

DreamNote Facebook : https://www.facebook.com/iMeDreamnote…

DreamNote Instagram : https://www.instagram.com/ime_dreamnote

DreamNote V Live : https://channels.vlive.tv/C5C72D/video

ติดตามผลงานของค่าย iMe Korea Entertainment Group ได้ทาง  iMe KOREA Official Channel

iMe KOREA Homepage : http://www.ime.kr

iMe KOREA Youtube :   https://www.youtube.com/c/imekoreaofficial

iMe KOREA Twitter : http://www.twitter.com/imekr_official

iMe KOREA Facebook : https://www.facebook.com/imekorea.off…

iMe KOREA Instagram : http://www.instagram.com/imekorea_off…

iMe KOREA Post : http://post.naver.com/imekorea_info