กรกฎาคม 23, 2024

สาวๆ BABYMETAL พร้อมมาระเบิดความมันส์
ในเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก…แฟนไทยเตรียมกดบัตร 22 เมย.นี้!

                3 ศิลปินสาวสุดน่ารัก ที่มาพร้อมความดุดัน และเผ็ดร้อน กับดนตรีเมทัลญี่ปุ่น วง BABYMETAL พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันส์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้มาสนุกกันในงาน BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 น. ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

                ก่อนที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้มาพบกับพวกเธออย่างใกล้ชิด และสนุกสุดมันส์กันในงานนี้ พวกเธอได้ส่งตรงคลิปสุดน่ารักมาชวนแฟนๆ ชาวไทยให้มาพบกับพวกเธอกันด้วย “สวัสดีค่ะ พวกเรา BABYMETAL ค่ะ พวกเราตื่นเต้นมากๆ ในที่สุดก็จะได้พบแฟนๆ ชาวไทยแล้ว แล้วมาเจอกันในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้นะคะ พวกเรารอที่จะได้พบพวกคุณเร็วๆ นี้ ขอบคุณค่ะ” สาวๆ อ้อนขนาดนี้แล้ว พลาดไม่ได้!! เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมากดบัตรพร้อมกัน…เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ ผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,500 (VIP) / 3,500 และ 2,500 บาท สำหรับบัตร VIP จะได้รับบัตรชมการแสดงโซน A (บัตรยืน) พร้อมสิทธิ์ในการเข้าชมการแสดงก่อนใคร, ของที่ระลึก Limited Edition, สายคล้องคอ พร้อมป้ายห้อยที่ระลึก, โปสเตอร์ที่ระลึก และสิทธิ์ในการซื้อสินค้าออฟฟิเชียลก่อนใครในวันงาน

                ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดงาน และสาวๆ BABYMETAL พร้อมที่จะเสิร์ฟความสนุก และความมันส์แบบจัดเต็มแล้ว แฟนๆ ของ BABYMETAL ไม่ควรพลาด แล้วมาพบกันในงาน  BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ รอติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th

#BABYMETAL

#BABYMETALinBANGKOK2023

#BABYMETALWORLDTOUR2023

#iMeThailand

You may have missed