กรกฎาคม 14, 2024

วิโอเลต วอเทียร์ ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต
The Concert presents วิโอเลต วอเทียร์ “YOU BETTER LOVE ME CONCERT”
เตรียมตัวให้ดี ซื้อบัตร 6 พ.ค. เจอกันธันเดอร์โดม 24 มิ.ย. นี้ !

            หลังจากปล่อยให้แฟนเพลงรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่มานาน ในที่สุด ศิลปินสาวเสียงคุณภาพ วี– วิโอเลต วอเทียร์ ก็ได้ฤกษ์ประกาศคอนเฟิร์มคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต The Concert presents The Concert presents  วิโอเลต วอเทียร์ “YOU BETTER LOVE ME CONCERT” คอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณได้รู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น และหลงรักเธออย่างหมดหัวใจ โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายน 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้

          หากพูดถึงชื่อของศิลปินหญิงแถวหน้าของไทย แน่นอนว่าชื่อของ “วิโอเลต วอเทียร์” คือหนึ่งในศิลปินหญิงไม่กี่คน ที่หลายคนนึกถึง ด้วยสไตล์เพลงที่แตกต่างและน้ำเสียงเอกลักษณ์ที่คุ้นหู ทำให้เธอได้ถูกวางให้เป็น Queen of Alternative Pop” เธอเก็บเกี่ยวผลงาน และสั่งสมประสบการณ์ในเส้นทางศิลปินมากว่า 10 ปี และเป็นที่รู้ดีว่าเธอเป็นศิลปินที่ทุ่มเทและใส่ใจในรายละเอียดการทำงานในทุกๆ ขั้นตอน ซึ่งเธอได้สื่อสารให้แฟนๆ ได้เห็น ผ่านโปสเตอร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ให้เห็นถึงบทบาทการทำงาน ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ที่เธอเป็นคนลงมือ ลงแรง ลงใจ ทำทุกอย่างทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง เพื่อมอบผลงานที่ดีที่สุดสู่แฟนเพลงของเธอ  เชื่อว่าหลังจากที่ทุกคนได้เห็นตัวตนและแง่มุมของเธอ ผ่านโชว์บนเวทีในครั้งนี้  ทุกคนจะรัก “วิโอเลต วอเทียร์” มากขึ้นอย่างแน่นอน

          เตรียมตัว เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความฝันครั้งใหญ่ของ “วิโอเลต วอเทียร์”  กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ที่กำลังจะเกิดขึ้นใน The Concert presents The Concert presents  วิโอเลต วอเทียร์ “YOU BETTER LOVE ME CONCERT” วันที่ 24 มิถุนายน 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ The Concert Application หรือ www.theconcert.com ราคาเริ่มต้น 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 บาท

#VioletteWautier1stConcert

#YOUBETTERLOVEMECONCERT

#YOUBETTERLOVEME

#VioletteWautier

#UniversalMusicTH

#TheConcert

#TheConcertApplication

#omne

ผู้สนใจเข้าร่วมคอนเสิร์ตสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

https://www.facebook.com/violettewautierofficialhttps://www.facebook.com/universalmusicthailand

You may have missed