กรกฎาคม 16, 2024

THE TIME MACHINE CONCERT #โตมากับทุกค่ายเพลง คอนเสิร์ตทรงคุณค่าของการรวมตัวของ ๓๑ ศิลปินระดับตำนาน เตรียมพาทุกคนย้อนเวลากลับไปในยุคทองของวงการเพลงไทย

                อบอวลไปด้วยมวลของความอบอุ่นละมุนหัวใจในความขลังกันเลยทีเดียว เมื่อ คุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) ร่วมกับ คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้รวมตัว ๓๑  ศิลปิน จาก ๖ ค่ายเพลงดังแห่งยุค ๘๐ – ๙๐ ระดับตำนานมายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน ในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ มาม่า presents THE TIME MACHINE CONCERT #โตมากับทุกค่ายเพลง ที่เตรียมพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคทองของวงการเพลงไทย โดยได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ  Auditorium ชั้น 21 อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันที่ ๒๓ พฤษภาคม ที่ผ่านมา

                งานแถลงข่าวเริ่มต้นขึ้นอย่างอบอุ่นเมื่อ ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจร พิธีกรดำเนินงาน กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมกับกดปุ่มเปิดสวิตช์พาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปกับวง สาว สาว สาว ในเพลง             รักคือฝันไป ทำเอาทุกคนนั่งอยู่กับที่ไม่ติดเพราะเสียงดนตรีพาโยกไปตามจังหวะ พร้อมกับส่งไมค์ต่อให้ ตู้ ดิเรก เจ้าของฉายานักร้องไร้กระดูก ที่มากับเพลง เด็กวัด มันส์กันต่อกับเพลง สาวรำวง ของ อ้อย กะท้อน และปิดท้ายด้วยเพลง ฉากสุดท้าย ของ เอ๋ พัณนิดา ทำเอาคนฟังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อินตามบทเพลงที่เราต่างคุ้นหู

                จากนั้นเชิญ พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมทั้งศิลปินทั้ง ๒๑ ท่าน ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึง                 มาม่า presents THE TIME MACHINE CONCERT #โตมากับทุกค่ายเพลง  โดย พี่ฉอด กล่าวว่า

                “  ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงหลายๆคนที่ซื้อบัตร โดยไม่ลังเลนะคะ และสำหรับใครที่ยังลังเลใจอยู่ว่า จะดูดี หรือไม่ดูดีอยากจะชวนว่า ไปซื้อบัตร กันเถอะค่ะ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มมากๆ แน่นอน กับศิลปิน 31 ชีวิต กับอีกกว่า 40 เพลง ที่เชื่อว่าคุณจะร้องตามกันได้อย่างมีความสุข เหมือนเราได้ย้อนเวลากลับไป ในช่วงนั้นๆ อีกครั้ง และก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้กลับมาทำคอนเสิร์ตแบบนี้อีกเพราะการทำคอนเสิร์ตแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะคะ และที่สำคัญ CHANGE Showbiz ไม่เคยทำให้แฟนคอนเสิร์ตผิดหวังอยู่แล้ว ทั้งฉาก-เวที-แสง-สี- เสียง ที่เราจะทำให้ทุกคนได้อิ่มใจ มีความสุขและเป็นคอนเสิร์ตที่น่าจดจำอีก คอนเสิร์ตหนึ่งอย่างแน่นอนค่ะ และที่สำคัญความสุขในครั้งนี้ ทุกคนได้มีส่วนร่วม ทำบุญด้วยกันนะคะ เพราะรายได้ส่วนหนึ่ง เราจะมอบให้กับ ” มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน ” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทางสายตาที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาได้เพราะมีฐานะยากจน ทั้งในประเทศไทยและเมียนมาร์ค่ะ “

                มาร่วมย้อนเวลากลับไปสู่ยุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทยไปด้วยกัน กับบทเพลงยุค ๘๐ – ๙๐  ที่ยังคงครองใจผู้ฟังทุกยุคทุกสมัยและยังฝังอยู่ในหูปักอยู่ในใจกล่อมทุกคน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด ด้วยบทเพลงอันทรงคุณค่าทั้งความงามทางด้านภาษาที่แฝงไว้ด้วยเนื้อหา และข้อคิดต่างๆ ทำให้เพลงที่ร้องออกมามีความไพเราะ สื่ออารมณ์ผู้ร้องได้เป็นอย่างดี บวกกับน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินเลยยิ่งทำให้เพลงที่โด่งดังในอดีตยังคงเป็นตำนานจนถึงทุกวันนี้ ในคอนเสิร์ตอันทรงคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดภายใต้โปรดักชั่นตามแบบฉบับ  CHANGE Showbiz

                ซึ่งประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 1-2 กรกฎาคม โดยรอบวันเสาร์ 19.00 น. รอบวันอาทิตย์ 17.00 น. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ เริ่มขายบัตรแล้ว ที่ THAITICKETMAJOR  https://www.thaiticketmajor.com/concert/mama-presents-the-time-machine-concert-2023.html ทุกช่องทาง บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท  มาย้อนตำนานอันทรงคุณค่าไปกับบทเพลงที่ตราตรึงใจไปด้วยกันนะคะ

You may have missed