กรกฎาคม 20, 2024

ลาซาด้ายกทัพศิลปิน-เซเลบกว่า 30 คน ร่วมโชว์สุดปัง จัดเต็มกับ”Lazada 6.6 WOW FESTIVAL” ฉลองมหกรรมช้อปใหญ่กลางปี

            เพิ่งจบไปหมาด ๆ กับเฟสติวัลใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  Lazada 6.6 WOW FESTIVAL” เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่ลาซาด้าจัดขึ้นฉลองมหกรรมช้อปรับกลางปีสุดยิ่งใหญ่ “6.6 MEGA WOW SALE” เซลใหญ่สุดว้าว ช้อปมันส์กลางปี เนรมิตพื้นที่ Hall 103 ของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ให้เป็นเวทีสำหรับโชว์สุดอลังการ พร้อมแท็กทีมไลน์อัพศิลปิน เซเลบ และแบรนด์แอมบาสเดอร์กว่า 30 คน มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์และประชันเสียงร้อง จุใจตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกและลุ้นรับส่วนลดไปช้อปกันต่อแบบสุดคุ้มในช่วงเมกะแคมเปญ 6 – 8 มิถุนายนนี้ เอาใจแฟนคลับและนักช้อปได้ว้าวแบบนอนสต็อป!

เปิดฉากค่ำคืนแห่งความมันส์ พร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับดังกระหึ่มฮอลล์ เมื่อศิลปินแนวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทยปรากฏตัวบน 2 ฝั่งเวที ก่อนเริ่มอุ่นเครื่องโชว์แรก ระหว่าง อิ้งค์-วรันธร, 4EVE, เดอะทอยส์ จากทีมชมพูในเพลง Fire Boy และ เต-ตะวัน, โบกี้ไลอ้อน, เจมีไนน์-นรวิชญ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จากทีมสีฟ้า ในเพลง เล่นของสูง แค่โชว์แรกก็ทำเอาผู้ชมเทใจกดเลิฟรัว ๆ แทบไม่ทัน

พร้อมสาดความสนุกกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยโชว์หลากหลายรูปแบบสุดเซอร์ไพรส์ ทั้งร้อง เล่น เต้น แบบนอนสต็อป ไม่ว่าจะเป็นสีสันจากเหล่าเทรนนีไอดอลจากรายการ 789SURVIVAL และโชว์จากรุ่นพี่ในวงการอย่าง ต่อ-ธนภพ, ไบร์ท-วชิรวิชญ์, วิน-เมธวิน, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์ ที่มาโชว์ทั้งเพลงเร็วสุดสนุกชวนให้โยกตามจังหวะสุดเร้าใจ อาทิ เพลง ใกล้, ทักครับ, เกินต้าน และยังตัดอารมณ์เข้าโหมดเพลงช้าสุดซึ้ง ได้แบบครบรส

อีกทั้งยังมี ก้อง-ห้วยไร่ และแสตมป์-อภิวัชร์ ที่มาร่วมปล่อยพลังกันแบบเกินต้าน พร้อมโชว์พิเศษร่วมกันครั้งแรกจาก โบกี้ไลออน และอิ้งค์-วรันธร ในเพลงทุกนาทีที่สวยงาม หรือเพลงนิโคตินจาก ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ที่โชว์ร่วมกับอิ้งค์-วรันธรเป็นครั้งแรกอีกด้วย ปลดล็อกสกิลหูเคลือบทองกันตลอดงาน Lazada 6.6 WOW FESTIVAL

พิเศษสำหรับโชว์ครั้งนี้ ลาซาด้ายังเสิร์ฟประสบการณ์การรับชมโชว์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร โดยให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมโหวตโชว์ของศิลปินบนเวทีผ่านทางแอปพลิเคชันลาซาด้า โดยช่วงที่ถือเป็นไฮไลต์คือแฟนคลับ สามารถโหวตเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับให้กับสาว ๆ 4EVE เพื่อใส่ขึ้นโชว์บนเวที และการโหวต STEAL เลือกศิลปินจากฝั่งตรงข้ามมาอยู่ทีมตนเองได้ ทำให้เกิดเป็นโชว์พิเศษจาก ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และวิน-เมธวิน ในเพลง Saturday night งานนี้เอาใจผู้ชมในฮอลล์และทางบ้านไปเต็ม ๆ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลาซาด้ายังต้อนรับสมาชิกใหม่แกะกล่องอย่าง ก้อง-ห้วยไร่, ต่อ-ธนภพ, อิ้งค์-วรันธร, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, เจมิไนน์-นรวิชญ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์, ลุค-อิชิคาว่า, และ Idol Girl Group อย่าง 4EVE สู่ Lazada Family อย่างเป็นทางการบนเวทีนี้ด้วย บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์สุดว้าวแบบนี้มัดรวมไว้ในงานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ เหล่าแฟนคลับและนักช้อปยังได้สนุกกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ภายในบูธต่าง ๆ ที่ลาซาด้ายกมาไว้เฉพาะในแคมเปญนี้ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์แอคทีฟ วอลล์ (Interactive Wall) ที่ให้แฟน ๆ ได้มาร่วมโพสต์บอกเล่าโมเมนต์สุดว้าวกับศิลปิน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม Bingo เพื่อลุ้นรับดีลและโปรโมชันสุดพิเศษ รวมถึงบูธกิจกรรมอีกมากมายจากแบรนด์พาร์ทเนอร์ อาทิ LG, Sunkist, Jaymart Mobile และ SABINA และรับส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ใน LazPay อาทิ Karun, Freshme และ Line Man Wongnai และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมกว่า 2 ล้านบาท

สำหรับใครที่ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรม ลาซาด้ายังคงเสิร์ฟความว้าวและความฟินให้นักช้อปทุกคนอย่างต่อเนื่อง ผ่านทางแอปพลิเคชันลาซาด้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lazada.co.th

#LazadaTH #Lazada66MegaWOWsale #Lazada66WOWFestival #เซลใหญ่สุดว้าวช้อปมันส์กลางปี

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th