กรกฎาคม 14, 2024

“ZOJIRUSHI” เปิดช็อปใหม่พิกัด “เซ็นทรัลเวิลด์”ชูสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวทันสมัยสไตล์โมเดิร์น

            เรียกว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ทัชจิตทัชใจอย่างมาก เมื่อแบรนด์ ZOJIRUSHI” (โซจิรูชิ) ผู้นำในการผลิตสินค้าครัวเรือนที่มีประวัติยาวนานกว่า 10 ทศวรรษ ลุยไม่หยุดจัดงาน “GRAND OPENING NEW ZOJIRUSHI SHOP” ณ ชั้น 5 โซน I ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ในสไตล์โมเดิร์น   มินิมอล พร้อมตอกย้ำ     จุดแข็งในกลุ่มสินค้าสแตนเลสสุญญากาศและชูสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อาทิ หม้อหุงข้าว,  กระทะปิ้งย่างไฟฟ้าอเนกประสงค์, หม้ออเนกประสงค์, กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า ที่มาพร้อมดีไซน์สุดทันสมัยกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่า ผสมผสานนวัตกรรมการผลิตชั้นเยี่ยมที่คุณภาพคงทน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว โดยภายในงานยังได้คุณแม่สาวสวย ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์” และลูกสาวสุดน่ารัก  “น้องเดมี่” มาร่วมพูดคุยบนเวทีถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ในเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่มีคุณภาพปลอดภัยดีไซน์ทันสมัย  พร้อมกับการเวิร์กช็อปเพื่อโชว์เสน่ห์ปลายจวัก สร้างสรรค์เมนูแพนเค้กแสนอร่อย กันอย่างอบอุ่น ง่ายดาย และสนุกสนานกันเลยทีเดียว

            คุณฮิโรยูกิ ยาซูดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซจิรูชิ เอสอี เอเชีย คอร์ปอเรชั่น  เปิดเผยว่า “นอกจากสินค้าในกลุ่มของภาชนะแก้วเก็บอุณหภูมิ และกระติกสูญากาศที่ถือเป็นจุดแข็งของเราแล้ว ยังมีสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง หม้อหุงข้าว, กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า, กาต้มน้ำไฟฟ้า, หม้ออเนกประสงค์, กระทะปิ้งย่างไฟฟ้าอเนกประสงค์ ที่เราใส่ใจในคุณภาพ ความคงทน ดีไซน์และฟังก์ชันที่เพิ่มความสะดวก เติมเต็มให้ชีวิตประจำวัน ที่สำคัญแบรนด์ตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์ที่นอกเหนือจากฟังก์ชั่นที่ครบครัน ความปลอดภัยในครอบครัวแล้ว  ผลิตภัณฑ์ของ “ZOJIRUSHI” (โซจิรูชิ)   ยังสามารถเป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยงาม เรียบหรู ในบ้านของคุณอีกด้วย  โดยครั้งนี้ทางแบรนด์ยังได้มีการปรับภาพลักษณ์  พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่  ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Creating A Better Quality of Life” ด้วยการตระหนักถึงการสร้างสรรคุณภาพชีวิตของลูกค้าให้ดีขึ้น ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นหัวใจ  พร้อมกับเติมเต็มชีวิตอีกด้วยครับ  แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ ZOJIRUSHI ดีไซน์ใหม่เหล่านี้จะถูกใจคนไทย และตอบโจทย์การใช้ในชีวิตประจำวันของทุกคนในครอบครัวด้วยครับ”

            สำหรับผู้สนใจสามารถเข้ามาสัมผัสและทดสองใช้สินค้าภาชนะเก็บอุณหภูมิและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในร้านZOJIRUSHI” ชั้น 5 โซน I ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนั้นยังเตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษส่วนลดในช่วงเปิดตัวสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุดถึง 3,000 บาทและรับของที่ระลึกสุดน่ารักอีกด้วย

            ติดตามข้อมูล  “ZOJIRUSHI”  เพิ่มเติมได้ที่ https://www.zojirushi.co.th/

#ZojishopCTW #Zojirushithailand

You may have missed