กรกฎาคม 16, 2024

“นนน กรภัทร์” “น้ำตาล ทิพนารี” และ “แจน พลอยชมพู” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์“ลาเนจ ประเทศไทย” ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน แท็กทีม “มาร์ค ภาคิน” ชวนแฟน ๆ มาจอยLaneige Family พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

อีกกลุ่มศิลปินคนรุ่นใหม่มากความสามารถ“นนน กรภัทร์” “น้ำตาล ทิพนารี” และ “แจน พลอยชมพู” แถมมีสไตล์โดดเด่นเป็นไอดอลของคนเจนซีจนล่าสุดถูกแบรนด์ “ลาเนจ” (Laneige) ประเทศไทย คว้าตัวมาเป็น
พรีเซ็นเตอร์แบบต่อเนื่องสองปีซ้อน โดยจัดงาน “Laneige Playground” เพื่อฉลองอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ครีมบำรุงผิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream งานนี้ยังแท็กทีมหนุ่มไอดอล Friend of Laneige “มาร์ค ภาคิน” ที่จะมาชวนดูแลผิวในสไตล์วัยรุ่น คนรุ่นใหม่กันแบบอินเทรนด์อย่างสนุกสนาน ณ เอ็มสเฟียร์ แกลเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

โดยบรรยากาศในงาน “Laneige Playground” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ครีมบำรุงผิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream ได้เนรมิตเอ็มสเฟียร์ แกลเลอรี่ ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสนุกสนาน Laneige Playground ที่ได้มาทดลอง Water Bank Blue Hyaluronic Cream สูตรปรับปรุงใหม่ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทั้งหมด
3 สูตร ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกปัญหาสุขภาพผิวของคนรุ่นใหม่ ก่อนจะถึงช่วงไฮไลท์กับการแนะนำทีม Laneige Thailand Presenters นำโดย “นนน -กรภัทร์ เกิดพันธุ์” ศิลปินหนุ่มสุดฮอต ที่งานนี้มาโชว์มินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆ แบรนด์ลาเนจได้เพลิดเพลินกัน จากนั้นตามมาด้วยเหล่าหนุ่มสาวไอดอล เป็นตัวแทนของวัยรุ่นที่มีความสุขและสนุกสนานกับการดูแลตัวเอง ได้แก่ “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม” ตัวแทนของหญิงสาวหวานที่ต้องการการดูแลผิวอย่างผิวผสม “แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์” ตัวแทนของหญิงสาวที่ต้องการการปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโอนและ “มาร์ค-ภาคิน คุณาอนุวิทย์”ชายหนุ่มผู้ที่ต้องการการดูแลปกป้องจากปัญหารอยแดง
ซึ่งแต่ละคนนอกจากจะมาช่วยแชร์เทคนิคการดูแลผิวแล้ว ยังได้มาร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับแบรนด์
ลาเนจกันอย่างสนุกสนาน

“นนน กรภัทร์” พร้อมด้วย “น้ำตาล ทิพนารี” และ “แจน พลอยชมพู” เล่าความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์Laneige ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็น พรีเซ็นเตอร์ของ Laneige ต่อเนื่องเป็นปีที่สองแล้ว และยังมี “มาร์ค ภาคิน” มาร่วมเป็น Friend of Laneige เหมือนมาเป็น Laneige Family และดีใจที่จะได้ร่วมงานกับทางแบรนด์ลาเนจอีกเพราะมีแต่กิจกรรม รวมถึงแคมเปญที่น่าสนใจและสนุกอยากขอฝากผลิตภัณฑ์ของลาเนจ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลผิว ดูแลตัวเอง”

ร่วมสัมผัส Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream สูตรปรับปรุงใหม่ ช่วยเติมความชุ่มชื้นคืนความสดใสเพื่อสุขภาพผิวดีสำหรับทุกคน ที่เคาเตอร์ลาเนจทุกสาขา หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติม Laneige Thailand Official ทุกช่องทาง

You may have missed