กรกฎาคม 13, 2024

ยาดมตราโป๊ยเซียน มอบเก้าอี้นั่งเพื่อสาธารณประโยชน์ ปักหมุดโรงพยาบาล อุทยานประวัติศาสตร์ และโบราณสถานทั่วประเทศ

ยาดมตราโป๊ยเซียน ใช้ดม ใช้ทา ในหลอดเดียวกัน อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 88 ปี ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่าคนไทยได้รับการดูเเลสุขภาพที่ดีที่สุด 

ยาดมตราโป๊ยเซียน เดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อบริการสาธารณะ มอบเก้าอี้นั่งเพื่อใช้สาธารณประโยชน์ โดยกิจกรรมนี้เริ่มต้นมาจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหารโป๊ยเซียน ที่เป็นบุคลากรทางการแพทย์ เภสัชกร และมีความคุ้นเคยกับโรงพยาบาล ซึ่งมีผู้มารับบริการจำนวนมาก พื้นที่บริการของโรงพยาบาลมีความหนาแน่น โป๊ยเซียนจึงอยากมีส่วนช่วยให้ผู้มาใช้บริการได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น  จึงผลิตเก้าอี้คุณภาพดีมอบให้โรงพยาบาลเพื่อให้ผู้ป่วยหรือผู้มารับบริการได้ใช้ประโยชน์โดยตรง ซึ่งยาดมตราโป๊ยเซียนได้ริเริ่มการมอบเก้าอี้ให้โรงพยาบาลต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่องกว่า 5 ปี โดยล่าสุดเมื่อ พ.ศ.2566 ยาดมตราโป๊ยเซียนได้มอบเก้าอี้     ให้โรงพยาบาลจำนวน 14 อำเภอในจังหวัดชัยภูมิ ต่อเนื่องด้วยการมอบเก้าอี้ให้โรงพยาบาลจำนวน 8 อำเภอ        ในจังหวัดบึงกาฬ และ 4 อำเภอในจังหวัดระนองเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ.2567 ทั้งนี้ ยาดมตราโป๊ยเซียนเน้นกระจายการมอบเก้าอี้ให้เมืองรองเป็นหลัก เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้มารับบริการในพื้นที่เมืองรองตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

นอกจากนี้ ยาดมตราโป๊ยเซียนมีความมุ่งหวังจะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของไทย โดยมอบเก้าอี้นั่งและร่มกันแดดเพื่อบริการนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนในอุทยานประวัติศาสตร์และโบราณสถานสำคัญทั่วประเทศ โดยใช้แนวคิดว่า “ให้ทุกการพักผ่อน มีโป๊ยเซียนทุกลมหายใจ” โดยเมื่อปี      พ.ศ.2566 ยาดมตราโป๊ยเซียนเริ่มมอบเก้าอี้นั่งและร่มกันแดดให้อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา โดยให้บริการใน 4 วัดสำคัญที่ คือ วัดไชยวัฒนาราม วัดมหาธาตุ วัดราชบูรณะ และวัดพระศรีสรรเพชญ์ พร้อมกันนี้เมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ.2567 ยาดมตราโป๊ยเซียนยังได้ให้บริการเก้าอี้นั่งและร่มกันแดดที่วัดพระราม รวมถึงเก้าอี้นั่งเพิ่มเติมที่วิหารพระมงคลบพิตรด้วย นอกจากนี้ยาดมตราโป๊ยเซียนยังมอบเก้าอี้นั่งให้บริการนักท่องเที่ยวในอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี อุทยานประวัติศาสตร์สด๊กก๊อกธม อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง และปราสาทเมืองต่ำด้วยดร.ณัฐพงศ์ ลาภบุญทรัพย์ กรรมการบริหาร บริษัท โกลด์ มิ้นท์ โปรดักส์ จำกัด เผยว่า “โป๊ยเซียน เราตั้งใจที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ เพื่อประโยชน์สาธารณะ เก้าอี้โรงพยาบาลก็จะเน้นสีสันสดใส สื่อถึงกำลังใจที่เราต้องการจะส่งต่อให้แก่ผู้มารับบริการของโรงพยาบาล สำหรับเก้าอี้ที่มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์โบราณสถานต่างๆ เราตั้งใจนำ Gimmick ของสถานที่นั้น ๆ มาใส่เป็นลายในเก้าอี้ พร้อมคำอธิบายว่าลายบนเก้าอี้นี้มีประวัติความเป็นมาอย่างไร เช่น มีการค้นพบกรุเครื่องทองที่ วัดราชบูรณะ เป็นพระคชาธารหรือช้างทองคำทรงเครื่อง เราก็นำมาเป็นลายบนเก้าอี้มอบให้ที่วัดนี้โดยเฉพาะ และในวาระครบรอบ 88 ปี ยาดมตราโป๊ยเซียน นอกจากกิจกรรมมอบเก้าอี้นั่งและร่มให้กับโรงพยาบาล อุทยานประวัติศาสตร์และโบราณสถานต่างๆ แล้ว ยังมีกิจกรรม “Poysian Go Green Together @อยุธยา” สร้างถนนเส้นประวัติศาสตร์จากขยะพลาสติก ถือเป็นความร่วมใจของครอบครัวโป๊ยเซียนทั่วประเทศ รอติดตามรายละเอียดกิจกรรมเร็ว ๆ นี้ทาง Facebook : โป๊ยเซียน – Poysian ครับ”

You may have missed