มิถุนายน 13, 2024

ซีรีส์ “KISEKI ฤดูปาฏิหาริย์“ เล่นใหญ่!! ปิดออนเซ็นที่ญี่ปุ่น ถ่ายทำซีนแช่น้ำสุดแซ่บ

            ผู้จัดตัวพ่อ “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม” พร้อมด้วยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ผ้าแพร คชาภรณ์ รูปช้าง” ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆ เพราะงานนี้ “KISEKI ฤดูปาฏิหาริย์ Chapter 2” เล่นปิดสถานที่ออนเซ็น Gokuraku yu tama center ที่ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าถ้าเส้นสายไม่ใหญ่จริง ซีนนี้แฟนๆ ซีรีส์ต้องเสียดายอย่างแน่นอน

เดินเรื่องมาถึง EP4 เป็นอีกฉากที่หลายคนเฝ้ารอจากกระแสตัวอย่างที่ออกไป เพราะทั้ง 4 หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์อย่าง “พี เอกภพ ต๊ะตา, ป้าน จิรโชติ โชติทิฆัมพร, บีบอย นันทกร ศรีเงินทาบ และ ปลาย ฉัตริน โชติทิฆัมพร” ได้ทุ่มสุดตัวแก้ผ้าโชว์แซ่บ แช่น้ำในออนเซ็นแบบออริจินัลสไตล์ญี่ปุ่น 100% ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ต้องแอบกระซิบบอกเลยว่าค่าย 9Naa Production ทำเซอร์ไพรส์ผู้ชมแบบสุดๆ เพราะเป็นเรื่องยากมาก ที่กองถ่ายจะเข้าไปถ่ายทำในออนเซ็นสถานที่จริง โดยเฉพาะที่  Gokuraku yu tama center ออนเซ็นขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่ญี่ปุ่น แต่ซีรีส์ “KISEKI ฤดูปาฏิหาริย์ Chapter 2” คือเจ้าแรกที่ได้รับอนุญาตในการถ่ายทำ งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มยังทำถึงแบบสุดฝีมือปล่อยของแบบไม่กั๊ก อวดหุ่นแซ่บแบบแก้กันไปเลย (ตามวัฒนธรรมของคนญี่ปุ่น) งานนี้รับรองคนดูต้องร้องว้าวในความใจถึงของหนุ่มๆ แค่คิดก็ใจวูบวาบกันเลยทีเดียว แต่จะว้าว!! แค่ไหนนั้นต้องรอติดตาม และใครที่กำลังรอลุ้นเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้ง 4 หนุ่มต้องบอกเลยว่าห้ามกระพริบกันเลยทีเดียว เพราะความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้

ไปติดตามกันได้ในซีรีส์ Kiseki ฤดูปาฏิหาริย์ Chapter 2 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. จากโปรเจกต์ Viu Original ได้ที่ Viu(วิว) เท่านั้น หรือ คลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มต่อเนื่องกันได้เลย

ส่วนใครอยากไปแช่ออนเซ็นตามรอยซีรีส์ สามารถไปกันได้ ตามพิกัดนี้เลย www.gokurakuyu.ne.jp/tempo/tamacenter/ofuro/index.html