“หลานม่า” หนังแฟมิลี่ดราม่า ค่าย GDH ทำรายได้เปิดตัววันแรก ทั่วประเทศ 21 ล้านบาท ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ไทยที่เปิดตัวแรงที่สุดในรอบปีนี้
พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับ เผยว่า “ในฐานะคนทำหนัง เราอยากทำหนังที่ดี แต่เราไม่กล้าคาดหวังว่าคนดูจะชอบมันแค่ไหน พอมีคนดูหลายคนตั้งใจเดินมาขอบคุณพวกเราที่ทำหนังเรื่องนี้ การที่ได้รู้ว่าคนดูรักหนังเรื่องนี้ไม่แพ้เรา มันทำให้เรารู้สึกดีใจมากๆ ดีใจที่ได้เลือกใช้เวลาในชีวิตไปกับการทำหนังเรื่องนี้ ผมขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านแทนทีมงานและนักแสดงทุกคนจากใจครับ”
“หลานม่า” ภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจ ที่จะทำให้คุณอยากกลับไปกอดใครสักคนที่บ้าน มากันให้พร้อมหน้าพร้อมตา ในโรงภาพยนตร์

More Stories
ชมรมวิจารณ์บันเทิงประกาศ “รางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม ประจำปี 2568 (ครั้งที่ 34)” ภายใต้แนวคิด “Make It Happen” พร้อมผลักดันวงการภาพยนตร์ไทยก้าวสู่เวทีเอเชีย
“ป๋อมแป๋ม” ท็อปฟอร์ม! จัดเต็มสแตนด์อัพคอมเมดี้ “อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” สุข สนุก ฮากระจายน้ำตาเล็ด
“ปอนด์-ภูวินทร์” รวมพลคนมีสติ ซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” คลั่งรักทุกสเต็ป แฟนๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์!! ชีวิตหลังแต่งงานหวานฉ่ำ! ในงาน “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me Premiere Night“ ร้อนแรงสุดพุ่งขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก!!