มิถุนายน 13, 2024

สิ้นสุดการรอคอย! การกลับมาของคู่ในตำนาน “คริส – สิงโต” นิตยสารแพรว จัดเต็มความฟิน เคมีโดน พร้อมเปิดใจทุกเรื่อง

            ร้อนแรงสุดๆ เมื่อ “คริส พีรวัส – สิงโต ปราชญา” ประกาศคัมแบ็คอย่างยิ่งใหญ่ ทำแฟนๆ ฟินกันสุดๆ เพราะเป็นการกลับมาทำงานคู่กันอีกครั้งในรอบหลายปี ทั้งซีรีส์ แฟนมีตติ้ง

และพิเศษสุดกับการถ่ายแฟชั่นคู่กันบนปกนิตยสารแพรว ฉบับ พ.ค. 67 พร้อมบทสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟ ภาษาไทย – อังกฤษ เปิดใจถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ตลอดระยะกว่า 10 ปี ที่นิตยสารแพรวเป็นที่แรก

            ซึ่งทั้งคู่เปิดใจว่า “คริสรู้สึกว่าการกลับมาทำงานด้วยกันครั้งนี้ เป็นความสบายใจแบบเดิม ได้เจอบรรยากาศเก่า ๆ สถานที่เดิม คนเดิม เพื่อนร่วมงานเดิม ทีมงานเซ็ตเดิม ทุกอย่าง มันเหมือนได้ย้อนวันวานกลับไป ก็รู้สึกดีครับ” คริส

“ดีใจครับ (ยิ้ม) ที่ได้กลับมาทำงานกับคริสอีกครั้ง ต้องบอกว่าเป็นการกลับมาทำงานด้วยกันในรอบ 2-3 ปี ครั้งนี้เราทั้งคู่โตขึ้นในหลายพาร์ตเลย สบายใจที่ได้ทำงานด้วยกันเหมือนเดิม มีวุฒิภาวะมากขึ้นกว่าเดิม และเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยครับ” สิงโต

Pre – Order นิตยสารแพรว ฉบับเดือนพฤษภาคม 2567 ได้แล้ววันนี้ทาง นิตยสาร Line : @amarin-member, ร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ , ร้านเสียงทิพย์บุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านบีทูเอส  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook : นิตยสารแพรว / IG @Praewmag