มิถุนายน 13, 2024

คัลแลน-พี่จอง พรีเซ็นเตอร์ M-150 SPARKLING

สร้างปรากฏการณ์ “สยามแตก”

ฮอตไม่ไหวสำหรับสองหนุ่ม “คัลแลน-พี่จอง” ยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวเกาหลี ที่ล่าสุดคว้า            พรีเซ็นเตอร์ M-150 SPARKLING พร้อมสร้างปรากฎการณ์ “สยามแตก” เพราะด้วยความสนุกสนาน เฮฮา บวกกับความซ่าในแบบโคเรียสไตล์ทำเอาแฟนคลับแห่ไปจับจองพื้นที่ในงาน                            “MISO ซ่า…Spark ได้ทุกที่” แน่นลานสยามสแควร์ เพื่อให้กำลังใจสองหนุ่มในการปฏิบัติภาระกิจพรีเซ็นเตอร์

ก่อนหน้านี้ทั้งสองหนุ่มมักดื่ม M-150 SPARKLING เป็นประจำตอนไปเที่ยว และด้วยความสดใสบวกกับความเรียลสไตล์หนุ่มเกาหลีที่พูดภาษาไทยไม่แข็งแรง อ่านชื่อผลิตภัณฑ์ M-150 SPARKLING ว่า                “MISO-มิโซ” (ภาษาเกาหลี แปลว่า รอยยิ้ม) ก็ทำเอาสินค้าขายดีจนขาดตลาด และมีเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับให้ชวนสองหนุ่มมาเป็นพรีเซ็นเตอร์

ล่าสุด บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มชูกำลังเบอร์หนึ่งของประเทศไทย ทำตามเสียงเรียกร้อง คว้า “คัลแลน-พี่จอง” ยูทูปเบอร์สุดฮอต มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผสมคาเฟอีนอัดก๊าซ M-150 SPARKLING ที่เน้นความซ่า สดชื่น และดีต่อสุขภาพ น้ำตาล 0% เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีกิจกรรมให้ทำมากมายในชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ M-150 SPARKLING ยังได้จัดกิจกรรมเพิ่มดีกรีความซ่า “MISO ซ่า…Spark ได้ทุกที่” กับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “คัลแลน-พี่จอง” ณ สยามสแควร์ ที่สร้างปรากฏการณ์สยามแตก เพราะสองหนุ่มใจฟูขนเอากิจกรรมมาเสิร์ฟแฟนคลับมากมาย ทั้งกิจกรรม“SPARK ใจฟู” เอ็กซ์คลูซีฟกับกลุ่มแฟนคลับผู้โชคดี จำนวน 100 ท่าน และกิจกรรมร่วมเล่นลูกบอลกับแฟนคลับที่มาร่วมงาน บอกเลยว่างานนี้ทำเอาแฟนคลับใจฟูกันทั้งสยาม

คัลแลน-พี่จอง เล่าว่า “เราสองคนรู้สึกดีใจมากเป็นพิเศษที่ได้เห็นแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจเต็มสยามแสควร์ และดีใจมากที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ มิโซ (M-150 SPARKLING) ในวันนี้ และเพราะเป็นเครื่องดื่มที่ชอบและดื่มเป็นประจำตอนไปเที่ยว ช่วยให้เราสองคนรู้สึกสดชื่น และมีพลังในการเที่ยวมากขึ้น ยิ่ง M-150 SPARKLING ไม่มีน้ำตาล และมีความซ่า ทำให้ได้ดื่มบ่อยๆ จนรู้สึกใจฟูมาก”