กรกฎาคม 25, 2024

“ปิ่นภักดิ์” (The Loyal Pin) ปิดกล้องแล้ว…เตรียมออนแอร์ให้ได้ดูกันเร็วๆ นี้ แน่นอน !!!

ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรี่ส์ Girl's Love แนวพีเรียด เรื่อง "ปิ่นภักดิ์" (The Loyal Pin) ผลงานของบริษัท ไอดอลแฟคทอรี่ จำกัด (IDOLFACTORY) และที่มีกำหนดฉายให้ได้ชมกันเร็วๆนี้แน่นอน  งานนี้นอกจากจะได้ดูซีรีส์ที่ครบรสในทุกมิติแล้ว ผู้ชมยังจะได้เห็นความทุ่มเทของทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งหมด  รวมไปถึง Soft Power ของไทย ทั้งทางด้านวัฒนธรรม ขนมประเพณี สินค้าของดีของไทยอีกด้วย ซึ่งทั้ง 2 สาว "ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ" และ "เบ็คกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตอง" ได้เปิดใจกับสื่อในวันปิดกล้องว่า 

"ซีรีส์เรื่องนี้ เราทั้ง 2 คนใช้เวลาอยู่กับตัวละครเพื่อถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้นานถึง 8 เดือน การรับบท "ท่านหญิงอนิลภัทร” และ "คุณหญิงปิลันธิตา" ต้องใช้ความทุ่มเทอย่างมาก เพราะมีอะไรหลายอย่างให้เรา 2 คนได้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาษา คำศัพท์และคำราชาศัพท์ที่ค่อนข้างยาก ได้เรียนทำอาหาร ทำขนมไทย เรียนรำไทย เราพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้การแสดงออกมาดีตรงตามที่ผู้กำกับต้องการให้ได้มากที่สุดค่ะ ตอนแรกๆ ในแต่ละวันกว่าจะผ่านไปแต่ละซีนใช้เวลาค่อนข้างนานมาก เราก็พยายามพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ในทุกครั้งที่เข้าฉากค่ะ  เรา 2 คนต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานเบื้องหลังทั้งหมด ทุกคนเก่งมากจริง ทุกคนทุ่มเทกับซีรีส์เรื่องนี้มากๆ  สุดท้ายนี้อยากฝากให้ติดตามดู "ปิ่นภักดิ์" ด้วยนะคะ ทุกคนจะได้เห็น Soft Power ของประเทศไทย จะได้รู้จักกับประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญจะได้เห็นความน่ารักของ "อนิล กับ ปิ่น" จะได้เห็นว่าเวลาเขา 2 คนอยู่ด้วยกันแล้วมันน่ารักกันมากแค่ไหน"

โดยสามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร อัพเดทต่างๆ ของซีรีส์เรื่อง “ปิ่นภักดิ์” (The Loyal Pin)ได้ทาง @TheLoyalPin2024 ทุกโซเชียลมีเดีย

You may have missed