ใครที่มีบัตรงาน “SkyTrain Music Fest” โปรดเตรียมตัวให้พร้อม!! เพราะงานนี้ทั้ง 7 ศิลปินสุดฮอต 4EVE , ATLAS , BOWKYLION, INK WARUNTORN , JEFF SATUR, NONT TANONT และ THE TOYS จะพาทุกคนไปเตรียมเช็กลิสต์ความพร้อมให้เป๊ะแบบไม่มีแป้ก เพื่อที่แฟนๆ จะได้ไปฟังเพลงเพราะแบบฟินๆ กันอย่างเต็มที่ในขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอสที่พร้อมออกเดินทางพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ความสุขที่เหนือระดับแบบไม่ซ้ำใคร กับ 7 รอบ 7 ขบวน ซึ่งแต่ละขบวนจะมีศิลปินประจำขบวนที่พร้อมสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ในวันเสาร์ 23 พ.ย. 2567 และ ในวันอาทิตย์ 24 พ.ย. 2567
โดยมีเงื่อนไขการเข้างานดังนี้
1. E-Ticket (QR Code) 1 ใบ ต่อ ริสแบนด์ 1 เส้น สามารถเข้ารับชมได้ 1 คนเท่านั้น
2. ผู้เข้าร่วมงานจะต้องแสดง E-Ticket (QR Code) คู่กับบัตรประชาชนไทยตัวจริง หรือ แอปพลิเคชัน ThaID ณ หน้างานเพื่อยืนยันตัวตน *ชื่อ-นามสกุลและเลขบัตรประชาชนบน E-Ticket (QR Code) รวมถึงรูปบัตรประชาชนที่อัปโหลดในระบบ จะต้องตรงกับข้อมูลบนบัตรประชาชนไทยตัวจริง หรือ แอปพลิเคชัน ThaID ของผู้เข้าร่วมงานเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมงาน
**แอปพลิเคชัน ThaID แสดงผ่านแอปเท่านั้น ไม่สามารถใช้ภาพบันทึกหน้าจอ (Screenshot) ได้
3. ลงทะเบียนรับริสแบนด์และขึ้นขบวนกิจกรรมที่ลานจอดรถบีทีเอส (สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต) เท่านั้น
เปิดลงทะเบียนรับริสแบนด์ : 1 ชั่วโมง ก่อนรอบการแสดง
นัดหมายรวมตัวเพื่อเข้าขบวน BTS : 30 นาที ก่อนรอบการแสดง
4. สามารถแลกรับริสแบนด์ได้ที่หน้างานเท่านั้น ไม่มีการจัดส่งไปยังที่อยู่ในทุกกรณี
5. เนื่องจากมีข้อจำกัดเรื่องเวลาในการเคลื่อนขบวนรถ กรณีผู้ร่วมงานมาช้ากว่าเวลาที่กำหนด ทีมงานขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมและไม่คืนเงินในทุกกรณี
ขอบคุณผู้สนับสนุนขบวนเเห่งความสุขใน SkyTrain Music Fest ได้แก่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต , บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ออเรียนทัลคิตเชน มาม่าโอเค , เอส โคล่า , เบอร์ดี้ คาเฟ่ , แอส เซ็ท ไวส์ , ชินคันเซ็น ซูชิ , HELLO 4EVE
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/SkyTrainMusicFest/
Instagram : https://www.instagram.com/skytrainmusicfest?igsh=YWdydG5reHl3MzI2&utm_source=qr
TikTok : www.tiktok.com/@skytrainmusicfest
X : https://x.com/SkytrainFest
#SkyTrainMusicFest



More Stories
“คุณคิตะ” นักแสดงญี่ปุ่นวัย 70 สุดปลื้ม เล่นหนังไทยเรื่องแรก ฟีดแบ็กแรง!แท็กทีม “โกฮังวัยเด็ก” ฮีลใจทุกครอบครัว รับวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” (ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์)
สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ ‘PROXIE’ ส่งซิงเกิล ‘ฮ็อบ (Hob)’ แดนซ์สนุกรับซัมเมอร์ ได้ ‘F.Hero’ ร่วมโปรดิวซ์ อัปเลเวลความมันส์ ฮา กวนขั้นสุด
เริ่มระเบิดความมันส์ สาดความฉ่ำกันแล้ว !!! PMCU ร่วมกับ “Coca-Cola” และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Presents สงกรานต์สยาม 2569 เปลี่ยนสยามสแควร์ ให้เป็น “WATERLAND สวนน้ำกลางกรุง” กิจกรรมความสนุก สุดมันส์ อัดแน่นตลอด 4 วัน 4 คืน !! เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายน 2569 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. ณ สยามสแควร์ เที่ยวฟรีตลอดงาน!!