
ปังตั้งแต่ต้นปีจนปลายปี มีงานแน่น คิวฮอต แต่หนุ่ม “ซี พฤกษ์ พานิช” ก็มุ่งมั่นทุกอย่าง ตั้งใจทำทุกงาน โดยล่าสุดมีอีกหนึ่งผลงานสุดภาคภูมิใจของซี ที่ซุ่มทำมานานกับซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการในฐานะศิลปินจากค่าย DMD MUSIC โดยซิงเกิลนี้เต็มไปด้วยตัวตนที่ชัดเจนของซี ซึ่งเปิดตัวให้ได้ฟังในซิงเกิล “Super Secret”
งานนี้ยังได้นักแต่งเพลงตัวแม่ของวงการ T-POP อย่าง “แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” ที่ร่วมงานกับค่าย DMD MUSIC มานาน โดยนั่งแท่นเป็นผู้เขียนเนื้อเพลงและแต่งทำนอง รวมถึงยังมี “นาว วิชชานนท์ ว่องวีรชัยเดชา” มือกีตาร์จากวง Mirr มาร่วมทำงานในพาร์ทของดนตรี โดยเป็นเพลงสไตล์ Electronic-Pop ที่ซีชื่นชอบและเลือกสรรมาอย่างดี ซึ่งเป็นความตั้งใจในการทำซิงเกิลแรกที่อยากให้ตัวตนออกมาชัดเจนที่สุด ซึ่งทุกอย่างในเพลงนี้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง ทำนอง ดนตรี และเสียงร้องของซี ล้วนลงตัวอย่างมาก
สำหรับซิงเกิล “Super Secret” ถ่ายทอดเรื่องถึงช่วงเวลาที่ได้บังเอิญเจอคนที่เราชื่นชอบ และเกิดความรู้สึกภายในใจว่า คนที่อยู่ตรงหน้าเป็นเสมือนเป็นสิ่งที่หายาก จนกล้าเรียกว่าเป็น “Super Secret” ในชีวิต ที่ไม่อยากปล่อยไปไหนและอยากรักษาไว้ให้ดีที่สุด ซึ่ง MV ได้สาว “เจนเย่ รมิดา จีรนรภัทร” รับบทเป็นนางเอก ที่สวยสะกดตา ไปพร้อมกับลุคสุดเท่ห์ของซีที่กร้าวใจหนักมาก มาทำให้ชวนหวั่นไหว รวมถึงยังมีอีกหลาย ๆ ฉากที่ต้องติดตามไปกับการแสดงของซี และท่าเต้นภายในเพลงนี้อีกด้วย
โดยงานนี้ “ซี พฤกษ์” เผยถึงซิงเกิลแรกของตัวเองว่า “Super Secret เป็นซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการของผม เลยตั้งใจและตื่นเต้นมาก ๆ โดยดนตรีเป็นแนวเพลงที่ผมชื่นชอบ เมื่อได้มีโอกาสทำซิงเกิลแรกของตัวเองเลยอยากทำในสไตล์ที่ฟังมานาน ในช่วงของการอัดเพลงพยายามตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด โดยใช้ความผ่อนคลาย และปล่อยใจให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลง ซึ่งเพลงนี้จะมีเทคนิคการร้องใหม่ ๆ ที่ผมได้ลองทำอีกด้วย สุดท้ายอยากให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนชื่นชอบเหมือนกันกับผมครับ”
ตามหา Rare Item ที่เป็น Only One ไปด้วยกันในซิงเกิล “Super Secret” จาก “ซี พฤกษ์” พร้อมกันได้แล้ว ทาง www.youtube.com/@DMDMUSICTH และติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทางโชเชียลมีเดียทุกช่องทางของ DMD MUSIC




More Stories
iQIYI (อ้ายฉีอี้) เล่นใหญ่ พาพระเอกสุดฮอต “เฉินเจ๋อหย่วน” บินลัดฟ้าสู่ไทย จัดงาน “iQIYI Starship Meet and Greet” เสิร์ฟความฟิน สร้างปรากฏการณ์ห้างฯแตก
บานสะพรั่ง สดใส ทั้งฮอลล์ “มิ้ลค์-เลิฟ, น้ำตาล-ฟิล์ม, เอมี่-บอนนี่” ร่วมด้วย “วิว-มิ้ม, จูน-มิวนิค” เนรมิตค่ำคืนแสนมหัศจรรย์ เสิร์ฟโมเมนต์สะกดทุกสายตา 2 วันเต็มอิ่มจุใจ ในงาน “BLUSH BLOSSOM FAN FEST” พลังแรงเกินต้านทะยานขึ้น “อันดับ 1” เทรนด์ X ของโลก!!
ที่สุดแห่ง 2 ขั้วพลัง! กระทิงแดง นำ “แบมแบม” และ “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ผนึกกำลัง ส่งความพิเศษผ่านเพลง “วัดใจ” เพิ่มพลังใจไม่มีท้อ