กรกฎาคม 14, 2024

“โมโนแมกซ์” จัดให้ห้าภาพยนตร์แนวคอมเมดี้

หยุดเครียดแล้วมาขำรับประกันความฮาสนั่นจอ!

ในสภาวะแบบนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะมีความเครียด! วิตกกังวลกันอยู่ไม่น้อย! งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ขออาสาคลายเครียดให้ทุกท่านด้วยการพักชมภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ 5เรื่อง! ที่คัดสรรมาแล้วรับประกันความสนุก คลายเครียด ขำขัน ฮาสนั่นจอกันอย่างแน่นอน จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นไปชมกันดีกว่า!

เริ่มที่เรื่องแรกกับภาพยนตร์ญี่ปุ่น แนวคอมเมดี้ “When Iget home, My wife always pretends tobe dead ผมล่ะเพลีย…เมียแกล้งตาย” ซึ่งเรื่องราวถูกสร้างขึ้นจากกระทู้ดังของหนุ่มออฟฟิศที่วันหนึ่งเดินกลับมาถึงบ้านแล้วพบว่าภรรยาของเขาท่วมไปด้วยเลือด แต่กลับพบว่าเธอแกล้งตาย วันถัดมาเธอก็ยังแกล้งตายด้วยวิธีการต่างๆ สารพัดวิธี โดยไม่มีคำอธิบายใดๆ ว่าเธอทำไปทำไม? นำแสดงโดย   นานา อิกุระ และ  เคน ยาซูดะ

เรื่องที่สองคอหนังจีนต้องรู้จัก “From Vegas To Macau2 โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเกาจิ้ง” หนังเซียนไพ่ระดับตำนาน ภาค 2 ที่ครั้งนี้ยกกองมาถ่ายทำที่ประเทศไทยด้วย! กับเรื่องราวของเหล่าเซียนพนันที่ต้องวัดกันด้วยเกมเดิมพันสุดท้าทาย ครั้งนี้โคตรเซียนจะใช้ไหวพริบ และพรสวรรค์นักพนันของเขารอดไปได้อย่างไร นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ และ หลี่หมิง

เรื่องที่สาม “The Nice Guys กายส์…นายแสบมาก”ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้รับประกันความมันส์โดยผู้กำกับ Iron Man 3 เมื่อ ฮอลแลนด์ มาร์ช นักสืบเอกชนต้องร่วมมือกับนักเลงขาลุย แจ็คสัน ในการสืบสวนคดีฆาตกรรมปริศนาและการหายตัวไปของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งก็ทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับภยันอันตรายจากทั้งอาชญากรรวมถึงผู้รักษากฏหมาย นำแสดงโดย ไรอัน กอสลิ่ง และ รัสเซล โครว์

                เรื่องที่สี่เป็นภาพยนตร์ต่างประเทศ “Bad Moms แบด มัมส์ มันล่ะค่ะ คุณแม่” กับเรื่องราวฮาๆ บ้าๆ ของคุณแม่กลุ่มหนึ่งที่รู้สึกเหนื่อยหน่ายกับความซ้ำซากจำเจ และกฎเกณฑ์มากมายของสมาคมผู้ปกครอง จึงตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตเป็น “แก๊งคุณแม่ตัวแสบ” พลิกวิธีการเลี้ยงลูกให้มันส์สะใจ สมเป็นคุณแม่ยุคใหม่ เรียกเสียงฮาสุดบ้าไปพร้อมกันกับ มีล่า คูนิส, คริสเทน เบล และ คริสตินา แอปเปิลเกต

เรื่องที่ห้า Masterminds ปล้น วาย ป่วง” กับเรื่องราวของ เดวิด คนขับรถขนเงินผู้เบื่อหน่ายชีวิต หวังจะพิชิตหัวใจเพื่อนร่วมงานสาว เคลลี่ จึงร่วมกับเพื่อนร่วมงาน สตีฟ ปล้นเงิน 17 ล้านดอลลาร์แบบไร้สมอง แต่แผนการสุดปัญญาอ่อนดันสำเร็จ จนเกิดเป็นภาพยนตร์ที่มาพร้อมเรื่องราวสุดวินาศที่มีแต่ลูกบ้าเท่านั้น นำแสดงโดย แซค กาลิเฟียนนาคิส, โอเว่น วิลสัน และ คริสเทน วีก

สามารถรับชมภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ทั้ง 5 เรื่องและเรื่องอื่นๆ ให้คลายเครียด! ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! ลดสุดปัง!!! ขยายเวลา จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

You may have missed