หลังเปิดตัวเดบิวต์ซิงเกิลแรก “แรงอีกนิด” (SADISTIC) พร้อมปล่อยของโชว์สกิลทั้งร้องและเต้น จนทำให้ “PROJECT JASP.ER” (โปรเจกต์ แจสเปอร์) จาก “RISER MUSIC” ประกอบไปด้วย 4 หนุ่มสุดฮอต “จุง อาเชน, อู๋ ธนบูรณ์, แซนต้า พงศภัค และ ปอนด์ ณราวิชญ์” กลายเป็นบอยกรุ๊ปมาแรงที่น่าจับตามอง และในซัมเมอร์นี้ทั้ง 4 หนุ่ม จุง-อู๋-แซนต้า-ปอนด์ กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ที่จะมาถอดรหัสหัวใจไปพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “ถอด” (TAKE IT OFF) ได้คนดนตรีคุณภาพอย่าง “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ พร้อมอัดแน่นเมโลดี้กับทำนองของเพลงที่มันส์สะใจ ซึ่งได้ประกาศเป็นบอยกรุ๊ปอย่างเต็มตัวภายใต้ชื่อ “JASP.ER” (แจสเปอร์) ที่จะมาทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณร้อนแรงกว่าเดิมหลายเท่า
ซึ่ง 4 หนุ่ม JASP.ER เผยว่า “ก่อนอื่นพวกเราทั้ง 4 คน ขอขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับเพลง “แรงอีกนิด” (SADISTIC) ด้วยนะครับ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ สำหรับพวกเราครับ ตอนนี้พวกเราก็มีซิงเกิลที่ 2 แล้ว กับเพลงที่ชื่อว่า “ถอด” (TAKE IT OFF) เป็นเพลงแนว TRAP HIP-HOP ดนตรีจะมีความหนักขึ้น ในส่วนของเนื้อหาเพลงจะเล่าถึงคนที่มีกำแพงในเรื่องความรักและไม่กล้าเปิดใจ จนวันนึงมีคนใหม่เข้ามา มาท้าให้ถอดความกลัวกับรักครั้งก่อน แล้วลองเปิดใจกับรักครั้งใหม่อีกครั้ง ซึ่งการทำงานในเพลงนี้พวกเราก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการแชร์ไอเดียต่างๆ ทั้งการร้องและการเต้นร่วมกับ “พี่แกงส้ม” มากขึ้นครับ แฟนๆ จะได้เห็นพัฒนาการทั้งด้านดนตรี การร้อง การเต้นที่มีความแข็งแรงและยังคงเซ็กซี่ และนอกจากพวกเราจะกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่แล้วนะครับ เรายังกลับมาในฐานะบอยกรุ๊ป JASP.ER (แจสเปอร์) ไม่มีคำว่า PROJECT แล้ว ก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะแพชชั่นของพวกเราทุกคน นอกจากการเป็นนักแสดง นั่นคือการเป็นศิลปิน พวกเราอยากพิสูจน์ให้แฟนๆ เห็นว่านอกจากเราจะเป็นนักแสดงแล้ว บทบาทของการเป็นศิลปินเราก็ทำได้เหมือนกัน และตอนนี้เพลง “ถอด (TAKE IT OFF)” ปล่อยออกมาแล้ว ก็ฝากติดตามฟัง และไปดู MV ของพวกเราด้วยนะครับ บอกเลยว่าพวกเราตั้งใจกันมากๆ และทุ่มเทกันสุดๆ ครับ”
ติดตามผลงานใหม่ล่าสุดของบอยกรุ๊ป “JASP.ER” กับซิงเกิล “ถอด” (TAKE IT OFF) ได้แล้ววันนี้
ทาง YouTube: RISER MUSIC และรับฟังเพลงได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook, Instagram, X ของ RISER MUSIC




More Stories
วัน แบงค็อก สร้างปรากฏการณ์เคานต์ดาวน์แห่งปี “The Empire of ONE” ต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา นำทัพโดยสองศิลปินระดับโลก TAEYONG และ YUTA พร้อมศิลปินไทยแถวหน้าระเบิดความมันส์สู่ปีม้าไฟ
‘โฟร์ท ณัฐวรรธน์’ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ MEDIHEAL Toner Pad ตอกย้ำโทนเนอร์แพดอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ ไอเทมหนึ่งเดียวดูแลทุกปัญหาผิว
“ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ-เจนนี่” 4 พิธีกร “เทยเที่ยวไทย” คัมแบ็คให้หายคิดถึง สร้างปรากฏการณ์ความสนุกอีกครั้ง พร้อมจัดเต็มโชว์สุดปัง ในงาน “เทยแฟร์ พวกแกเป็นไงมั่ง” ปักหมุดกดบัตร 11 มกราคมนี้