เรียกว่าเป็นกราฟดัชนีการเติบโตทางธุรกิจที่พุ่งทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บริษัท อกาโวนด์ จำกัด คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำและผู้ผลิตสินค้าไลฟ์สไตล์คุณภาพเยี่ยม นำโดยผู้บริหารคนเก่งอย่าง คัลแลน (พัค คีด็อก), พี่จอง (จอง คยองแท), น้องแดน (คิม อินยอน), เคอร์บี้ และ อิง นุชนารถ ทีมยูทูปเบอร์ สุดฮอตจากช่อง 컬렌 Cullen HateBerry ที่มุ่งเน้นพัฒนาคอนเทนต์และต่อยอดสินค้าเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ BE;FREEK แบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ , HATEBERRY SCENT ธุรกิจเครื่องหอม และ BAKE URBAN ร้านคาเฟ่ & เบเกอรี ซึ่งกำลังได้รับกระแสความนิยมอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดพร้อมชูเรือธงกับก้าวที่เหนือกว่าด้วยการเปิดตัว 3 ธุรกิจใหม่ได้แก่ B;HOME ของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ในดีไซน์ที่ทันสมัย รวมไปถึงความพิเศษกับ B COMPLEX สินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ และแบรนด์ ODD NOTE เครื่องประดับดีไซน์ใหม่ในสไตล์ที่ผสมผสานความ Cool & Minimal ไว้อย่างลงตัวโดยทั้ง 3 แบรนด์นี้พร้อมวางแผนเปิดจำหน่ายช่วงปลายปี 2568 ซึ่งนับเป็นสัญญาณเชิงบวกกับภาพรวมของการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากกลยุทธ์หลัก 3 ส่วนสำคัญที่วางไว้คือ คอนเทนต์ครีเอเตอร์, สินค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์, เครื่องดื่มและอาหาร โดยสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายและยังเป็นการตอกย้ำถึงการสร้างจุดยืนที่แตกต่าง ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญที่จะส่งผลให้ธุรกิจของบริษัทฯ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนนั่นเอง
#Agavond
#Befreek #Hateberryscent #Bakeurban
#Bhome #Bcomplex #Oddnote




More Stories
แบมแบม-ใบปอ เสิร์ฟความหวานฉ่ำแบบจุ๊กกรู กลางโรงภาพยนตร์ ให้แฟนๆได้เขินตาม ในงาน FAN Screen EP.4
ทรูมันนี่ ชวนกระทบไหล่ “เอส–ศุภ สง่าวรวงศ์” ในงาน “One App, Easy Travel เที่ยวครบจบที่ทรูมันนี่” วันพฤหัสบดีที่ 26 ก.พ.นี้ ที่ สยามเซ็นเตอร์
เตรียมตัวรับแรงกระแทกความฟิน! “จุง-ดัง” ชวนสบตาในระยะประชิด จัดเต็มความเซอร์ไพรส์ ในงาน “JOONG DUNK EYES ON YOU FANCON” ล็อคคิวกดบัตร 1 มี.ค.นี้