เก็บกระเป๋าพร้อมออกเดินทางไปกับ “เอส–ศุภ สง่าวรวงศ์” ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน “One App, Easy Travel เที่ยวครบจบที่ทรูมันนี่” ท่ามกลางเสียงกรี๊ดและกำลังใจจากแฟนคลับที่มารอต้อนรับกันแน่นพื้นที่สยามเซ็นเตอร์ บรรยากาศอบอุ่นปนคึกคักแบบเกินต้าน สมกับพลังความฮอตของหนุ่มสายเที่ยวตัวจริง
ทันทีที่เอสก้าวขึ้นเวที ลุคสบาย ๆ สไตล์นักเดินทางก็สะกดทุกสายตาให้จับจ้องแบบไม่ต้องพยายาม ก่อนเจ้าตัวจะทักทายแฟน ๆ อย่างเป็นกันเอง พร้อมเล่าถึงความชอบในการออกไปเปิดโลกกว้าง ทั้งทริปธรรมชาติที่ช่วยเติมพลัง และทริปแอดเวนเจอร์ที่ได้ลองประสบการณ์ใหม่ ๆ พร้อมสาธิตการใช้งานฟีเจอร์ด้านการท่องเที่ยวภายในแอปทรูมันนี่บนเวที เรียกได้ว่าครอบคลุมทั้ง “จองง่าย จ่ายสะดวก เน็ตพร้อม ประกันคุ้ม” ทำเอาแฟน ๆ อินกันสุด ๆ จนอยากวางแผนทริปของตัวเองทันที



ความพิเศษไม่ได้มีแค่ช่วงพูดคุย เพราะภายในงานยังเสิร์ฟกิจกรรมอินเทอร์แอกทิฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสะสมแสตมป์, AI Photobooth และเกมสนุก ๆ ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ลุ้นเป็น 1 ใน 3 ผู้โชคดีขึ้นเวทีเล่นเกมและถ่ายภาพกับเอส อย่างใกล้ชิด บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงเชียร์ ราวกับยกทริปสนุก ๆ ของแก๊งเพื่อนมาไว้ใจกลางกรุงฯ
อีกหนึ่งช่วงที่เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กัน คือโมเมนต์ใกล้ชิดที่เอสลงมาทักทายแฟนคลับอย่างอบอุ่น สมกับตำแหน่งหนุ่มแฟนเซอร์วิสขวัญใจมหาชน ปิดท้ายงานด้วยความประทับใจที่ทั้งศิลปินและแฟนคลับต่างเก็บกลับบ้านไปเต็มหัวใจ เรียกได้ว่า งาน “One App, Easy Travel เที่ยวครบจบที่ทรูมันนี่” ครั้งนี้ ไม่เพียงเติมเต็มบรรยากาศสายไลฟ์สไตล์และท่องเที่ยว แต่ยังพาแฟน ๆ ออกเดินทางไปกับเสน่ห์ของ “เอส–ศุภ” แบบครบทุกโมเมนต์ ฟินครบจบที่งานเดียว




More Stories
“คุณคิตะ” นักแสดงญี่ปุ่นวัย 70 สุดปลื้ม เล่นหนังไทยเรื่องแรก ฟีดแบ็กแรง!แท็กทีม “โกฮังวัยเด็ก” ฮีลใจทุกครอบครัว รับวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” (ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์)
สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ ‘PROXIE’ ส่งซิงเกิล ‘ฮ็อบ (Hob)’ แดนซ์สนุกรับซัมเมอร์ ได้ ‘F.Hero’ ร่วมโปรดิวซ์ อัปเลเวลความมันส์ ฮา กวนขั้นสุด
เริ่มระเบิดความมันส์ สาดความฉ่ำกันแล้ว !!! PMCU ร่วมกับ “Coca-Cola” และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Presents สงกรานต์สยาม 2569 เปลี่ยนสยามสแควร์ ให้เป็น “WATERLAND สวนน้ำกลางกรุง” กิจกรรมความสนุก สุดมันส์ อัดแน่นตลอด 4 วัน 4 คืน !! เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายน 2569 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. ณ สยามสแควร์ เที่ยวฟรีตลอดงาน!!