นับถอยหลังจากศัตรูกำลังจะเปลี่ยนเป็นคู่หูบนเตียง กับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้หวานปนแซ่บ “ลัลล์ไม่ชอบไวน์ Enemies With Benefits” ต่อหน้าเถียงกันฉอด…กลับบ้านกอดกันฉ่ำ จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่พร้อมให้แฟนๆ ลุ้นไปกับความสัมพันธ์ลับๆ ที่มีแค่ 2 คนที่รู้ กับฝีมือการแสดงของสองสาวฮอตคู่จิ้นคู่ใหม่เคมีพุ่งทะลุจอ “แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์” และ “จิงจิง ยู” ชวนแฟนๆ เปิดหมดเปลือกเรื่องรักเรื่องลับ รับชมตอนแรกพร้อมกัน ในงาน “ลัลล์ไม่ชอบไวน์ Fight at First Sight” ร่วมด้วย “ตะวัน จารุจินดา” ผู้กำกับซีรีส์ ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงานในกองถ่ายแบบเจาะลึกไม่มีกั๊ก และพิเศษสุดๆ กับสเปเชียลโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากนักแสดง พร้อมเตรียมเสิร์ฟโมเมนต์เริ่ดๆ แซ่บๆ แบบSheทำถึงให้แฟนๆ อย่างจุใจ ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2569 เวลา 19.30 น. ที่ ชั้น 6 สยามพารากอน โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย Paragon Cineplex งานนี้บอกเลยว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียดาย
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรเข้าร่วมงาน “ลัลล์ไม่ชอบไวน์ Fight at First Sight” เปิดจำหน่ายบัตร บนช่องทางออนไลน์ ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2569 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป เปิดจำหน่ายทุกที่นั่งทางออนไลน์ ทาง www.thaiticketmajor.com เท่านั้น และเปิดจำหน่ายบัตร ทุกช่องทางตามปกติ ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2569 เวลา 10.00 เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, www.thaiticketmajor.com และ Call center โทร 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ Facebook / Instagram / X / TikTok / YouTube / Weibo: GMMTV




More Stories
โอรีโอ เอาใจสายมัตจะเลิฟเวอร์ ดึง ‘เอส-ศุภ’ – ‘เชฟเคอร์’ รังสรรค์เมนูพิเศษเสิร์ฟความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น
“JASP.ER” ชวนแฟนเพลงสู่โลกสุดเย้ายวน กับซิงเกิลใหม่ “LOVE SCENE” พร้อมแนวดนตรีที่สะท้อนตัวตนสมาชิกวงด้วยเคมีร้อนแรง
“เพิร์ธ-แซนต้า” สองเคมีปีศาจ พร้อมปลุกความสนุก และอัดแน่นทุกความมันส์ ในงาน “PERTH SANTA DEVIL’S KISS CONCERT”จัดเต็ม 2 วัน! ปักหมุดกดบัตร 17 พ.ค.นี้